rssheader

31/10/2020

Hơn 700 sinh viên trường ĐH Khoa học Huế được công nhận tốt nghiệp

Minh Ngọc - 19/06/2019, 16:44 GMT+07 | Giáo dục
PGS.TS Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế và PGS.TS. Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng giấy khen của Trường cho các sinh viên xuất sắc

PGS.TS Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế và PGS.TS. Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng giấy khen của Trường cho các sinh viên xuất sắc

Tham dự có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2019.

Trong số 729 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 36 sinh viên đạt loại xuất sắc (4.9%); 148 sinh viên đạt loại giỏi (20.3%); 449 sinh viên đạt loại Khá (61.6%) và 96 sinh viên đạt loại Trung bình (13.2%).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã chúc mừng toàn thể sinh viên của Nhà trường được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học năm 2019. PGS.TS Hoàng Văn Hiển mong rằng các tân kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân sẽ tiếp tục có sự đầu tư cho chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và biết vận dụng vốn kiến thức khoa học cơ bản đã được học vào thực tiễn cuộc sống, qua đó mới có thể áp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó.

Nhà trường luôn sẵn sàng mở rộng cửa đón tiếp các cự sinh viên về thăm trường hoặc tiếp tục các chương trình đào tạo cao hơn cũng như hợp tác với Trường trong những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Chúc các em sớm thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống, góp phần xây dựng đất nước, quê hương giàu đẹp và làm rạng danh ngôi Trường ĐHKH Huế thân yêu.

Dịp này, các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và sinh viên đạt giải thưởng các cấp đã được khen thưởng học bổng tài năng của Quỹ khen thưởng Đại học Huế. Hiệu trưởng Trường đại học Khoa học Huế cũng đã khen thưởng và tuyên dương các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm