rssheader

26/02/2021

Hội thảo tập huấn cho giáo viên phương pháp dạy và học tích hợp tiếng Anh.

V.Thái – X.Hoài - 27/03/2016, 19:50 GMT+07 | Giáo dục
Đại diện Cambridge University Press, Chuyên gia ELT Allan Devenport chia sẻ các kỹ thuật dạy tích hợp kĩ năng, tích hợp ngôn ngữ với từng chủ điểm và mục đích sử dụng. Đại diện Cambridge University Press, Chuyên gia ELT Allan Devenport chia sẻ các kỹ thuật dạy tích hợp kĩ năng, tích hợp ngôn ngữ với từng chủ điểm và mục đích sử dụng.

Hội thảo dành cho các giảng viên tiếng Anh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, hệ thống trường liên cấp iSHOOL, hệ thống trường Quốc tế Saigon Academy thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng và các trường đại học trong TP.HCM.

Integrated Skills in the ESL Classroom là phương pháp dạy tích hợp các kỹ năng ngôn ngữ trong giờ học cùng với sự hỗ trợ của công nghệ đang là xu hướng nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Anh hiện nay.

Với phương pháp tiếng Anh này, từ năm 2015 Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên (bằng việc tăng cường thời lượng tiếng Anh, tích hợp các kỹ năng trong chương trình) giúp sinh viên đạt được sự tự tin trong giao tiếp, sử dụng tiếng Anh phù hợp trong mọi ngữ cảnh và hướng đến đạt được năng lực tiếng Anh theo chuẩn B1 của Cambridge.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm