rssheader

21/09/2020

Hỗ trợ sinh viên Việt Nam sang học và làm việc tại Malaysia

Hải Bình - 04/01/2018, 07:01 GMT+07 | Giáo dục
Hình ảnh lễ ký kết giữa 3 bên Hình ảnh lễ ký kết giữa 3 bên

Theo đó, ICAEW, STES và PwC Malaysia sẽ cùng nhau hợp tác để phát triển đội ngũ nhân lực tài năng trẻ Việt Nam thông qua việc cung cấp cơ hội được đào tạo chương trình ACA của ICAEW tại STES. Chương trình dành hỗ trợ sinh viên Việt Nam đã hoàn thành chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh ICAEW CFAB (Certificate in Finance, Accounting and Business) và đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn.

Trong khuôn khổ hợp tác của chương trình, các bên có kế hoạch hỗ trợ cho các học viên về tài chính bao gồm việc miễn học phí, lệ phí đăng ký và lệ phí thi cho toàn bộ các môn cấp độ chuyên nghiệp chương trình ICAEW ACA. Học viên sẽ học tập toàn thời gian trong vòng 12 tháng tại Sunway College Malaysia.

Các ứng viên sau khi hoàn thành chương trình cấp độ chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của thỏa thuận sẽ chính thức trở thành nhân viên làm việc tại PwC Malaysia và được tiếp tục tài trợ hoàn tất cấp độ nâng cao chương trình ICAEW ACA để đạt danh vị ICAEW Chartered Accountant.

Ba bên cam kết cùng nhau lựa chọn ứng viên dựa trên bộ các tiêu chuẩn đánh giá chung. Các ứng viên được lựa chọn sẽ có cơ hội được đào tạo và làm việc tại Malaysia trong vài năm trước khi trở về Việt Nam và tiếp tục được đảm bảo làm việc tại PwC Việt Nam.

Chương trình ICAEW CFAB và ICAEW ACA với hàm lượng kiến thức chuyên sâu về tài chính, kế toán và kinh doanh cùng các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội phát triển sự nghiệp ở các tập đoàn hàng đầu thế giới. Biên bản thỏa thuận này mang lại hy vọng sẽ đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao về tài chính, kế toán và kiểm toán ở Việt Nam trong tương lai gần.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm