rssheader

07/05/2021

Hải Dương: Nhiều trường huyện Ninh Giang cho học sinh tạm dừng đến trường vì có GV, HS là F1

Minh Phong - 05/05/2021, 12:07 GMT+07 | Giáo dục
Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Ninh Giang lấy mẫu xét nghiệm cho học sinh Trường Tiểu học Kiến Quốc. Ảnh: Báo Hải Dương Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Ninh Giang lấy mẫu xét nghiệm cho học sinh Trường Tiểu học Kiến Quốc. Ảnh: Báo Hải Dương

Ông Phạm Phú Tùng - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ninh Giang cho biết, đây là những trường có giáo viên, học sinh là F1 do đã tới đền Tiên La (Thái Bình) vào ngày 26/4. Cả 3 trường tiểu học trên sẽ chuyển sang dạy - học trực tuyến.

Các trường còn lại trên địa bàn huyện vẫn cho học sinh đi học bình thường, nhưng phải siết chặt công tác phòng chống dịch bệnh, nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế. 

Ngoài ra, tại Trường THPT Ninh Giang II có 1 học sinh lớp 12 là F2 do có mẹ và em là F1 cũng đã được cho nghỉ học, thực hiện cách ly tại nhà. Nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn.

Đến thời điểm hiện tại, ngoài huyện Ninh Giang, huyện Thanh Miện cũng đã quyết định cho học sinh của 5 trường tạm thời dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến. Công tác phòng chống Covid-19 đang được toàn ngành triển khai nghiêm túc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm