rssheader

17/04/2021

Hải Dương: Học sinh của 8 huyện, thành phố trở lại trường vào ngày 8/3

Minh Phong - 02/03/2021, 19:04 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh minh họa/internet Ảnh minh họa/internet

Theo đó, ngành Giáo dục Hải Dương yêu cầu tiếp tục cho trẻ em mầm non, học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên tạm dừng đến trường cho tới khi dịch được kiểm soát hoàn toàn; trước mắt là hết hết ngày 17/3.

Riêng học sinh khối 12 các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên các địa phương thực hiện theo Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ gồm: TP Chí Linh; các huyện: Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ được phép đến trường học từ ngày 8/3 nếu bảo đảm tốt các biện pháp phòng dịch.

Tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh từ cấp tiểu học trở lên trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường. Các nhà trường trước khi cho học sinh đến lớp, cần thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh, khử khuẩn trường học, đảm bảo cơ sở vật chất và các điều kiện theo Bộ tiêu chí đánh giá mức độ án toàn phòng, chống dịch Covid -19 đã được Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh ban hành.

Toàn tỉnh Hải Dương có gần 500.000 học sinh. Hơn 1 tháng qua, địa phương này bước vào "cuộc chiến" chống đại dịch Covid-19. Có 59 cơ sở giáo dục trên địa ban tỉnh được trưng dụng làm địa điểm cách ly tập trung. Hiện các cơ sở giáo dục đang tích cực, chủ động phòng chống dịch bệnh.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm