rssheader

27/09/2020

Hà Nội: Giáo viên coi thi ở Đan Phượng thuộc diện F2, không phải F1

08/08/2020, 13:25 GMT+07 | Giáo dục
Hà Nội: Giáo viên coi thi ở Đan Phượng thuộc diện F2, không phải F1

Liên quan đến vụ việc, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, giáo viên coi thi tại điểm thi trường THPT Đan Phượng, huyện Đan Phượng thuộc diện F2 do tiếp xúc với cán bộ của trường thuộc diện F1 (Cán bộ này không làm công tác thi). Ngay sau khi nhận được thông báo, Ban chỉ đạo thi của Thành phố và huyện Đan Phượng đã lập ngay phương án chuyển toàn bộ điểm thi tại trường THPT Đan Phượng sang điểm thi trường THCS Tân Hội.

Điểm thi tại THPT Đan Phượng có 31 phòng thi với hơn 700 thí sinh. Theo sự chỉ đạo, Hội đồng thi đã tổ chức chuyển toàn bộ số phòng thi và thí sinh sang thi tại THCS Tân Hội. Điểm thi mới vẫn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu theo qui chế thi và qui định phòng dịch tại các phòng thi, phòng hội đồng, phòng bảo quản đề, phòng y tế, phòng dự phòng với các vật dụng phòng dịch cần thiết. Bộ phận y tế đã hoàn tất việc phun khử khuẩn tại 2 điểm thi này và niêm phong toàn bộ điểm thi tại THPT Đan Phượng.

Ông Tiến cho biết thêm, đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại THCS Tân Hội đã hoàn tất. Toàn bộ văn phòng phẩm được chuyển mới đến THCS Tân Hội. Giáo viên diện F2 đã được cách li, bổ sung thêm cán bộ, giáo viên làm công tác thi tại đây. Việc chuyển điểm thi được thực hiện đúng qui định, không gây xáo trộn và lo lắng cho thí sinh, cha mẹ học sinh và cán bộ làm công tác thi.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm