rssheader

29/07/2021

Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ chính thức nêu lý do xin thôi việc

Bình Phú - 17/06/2021, 19:21 GMT+07 | Giáo dục
Sở GD&ĐT TP Cần Thơ. Sở GD&ĐT TP Cần Thơ.

Trao đổi với Báo GD&TĐ, bà Trần Hồng Thắm cho biết, bà vừa gửi đơn xin thôi việc tới Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, UBND thành phố Cần Thơ.

Trong đơn, bà Thắm trình bày rõ: “Hiện nay tôi bị huyết áp cao phải uống thuốc hằng ngày (gần đây diễn biến huyết áp hay bất thường), bác sĩ chỉ định không được làm việc trong điều kiện cường độ lao động cao và áp lực công việc lớn.

Trong khi đó, yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới đòi hỏi người cán bộ không chỉ đủ điều kiện, tiêu chuẩn mà còn cần phải có sức khỏe thật tốt cả về thể trạng lẫn tinh thần để đảm đương nhiệm vụ.

Cả hai vợ chồng tôi đều làm công tác quản lý cơ quan cấp sở của UBND TP nên thời gian dành cho công việc gia đình cũng chưa thật sự đảm bảo. Kính mong quý lãnh đạo xem xét, chấp thuận để giúp tôi có điều kiện chăm sóc sức khỏe bản thân và chăm lo cho gia đình được tốt hơn”.

Trao đổi về kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tời, bà Trần Hồng Thắm cho biết “sẽ làm việc đến ngày được nghỉ”.

Chiều 17/6, thông tin từ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cho biết, có một số thông tin cho rằng “Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ xin nghỉ việc sau khi có kết luận vi phạm”.

Tuy nhiên, Sở thông tin chính thức rằng, qua quá trình rà soát hồ sơ, Sở GD&ĐT khẳng định rằng, trong thời gian qua, Sở GD&ĐT và Giám đốc Sở GD&ĐT với tư cách là người đứng đầu cơ quan chưa được các cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố kết luận có vi phạm trong công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT.

Sở GD&ĐT cho biết đã nắm được thông tin Giám đốc Sở GD&ĐT gửi đơn đến Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, UBND thành phố để xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm