rssheader

20/01/2021

Đại học Quốc gia Hà Nội vang lời thề Hippocrates

11/07/2020, 21:35 GMT+07 | Giáo dục
Đại học Quốc gia Hà Nội vang lời thề Hippocrates

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2019-2020 được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo. Đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, mở rộng quy mô đào tạo đại học tiến tới đào tạo sau đại học bác sĩ trong chiến lược phát triển Khoa Y Dược, ĐHQG Hà Nội - luôn được đặt vị trí ưu tiên.

Thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Y Dược thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp nhằm nâng cấp cơ sở vật chất về hệ thống giảng đường, labo, khu thực hành tiền lâm sàng, các cơ sở thực hành tại các viện, bệnh viện, công ty dược… đáp ứng được nhu cầu hội nhập trong nước và khu vực, cũng như tiệm cận dần với trình độ các trường Y dược  tiên tiến trên thế giới.

Chia sẻ niềm vui chung với các tân bác sĩ, GS.TS Lê Ngọc Thành- Giám đốc Bệnh viện E, Chủ nhiệm khoa Y Dược, gửi gắm: Đối với các tân bác sĩ , dược sĩ, đây mới chỉ bắt đầu cho một sự nghiệp khoa học cứu người mà chúng ta được cả xã hội quan tâm, cảm thông và trân quí, được xã hội gọi bằng thầy thuốc.

Để trở thành người thầy thuốc giỏi - ngoài thời gian trong trường mà các em vừa trải qua, các em cần phải tiếp tục học hỏi về chuyên ngành mình yêu thích và có khả năng phát triển trong tương lai, không ngừng nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học, trau dồi y đức, quy tắc ứng xử trong hành nghề y dược, tôn trọng và sống theo pháp luật.

Tại buổi lễ, 26 tân cử nhân ngành Y Dược đạt loại giỏi được tuyên dương và khen thưởng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm