rssheader

24/04/2021

Công bố Hội đồng trường Trường ĐH Mỏ Địa chất

Hà An - 18/12/2020, 18:32 GMT+07 | Giáo dục
Hội đồng trường Trường ĐH Mỏ Địa chất nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 21 thành viên. Hội đồng trường Trường ĐH Mỏ Địa chất nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 21 thành viên.

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GD&ĐT Nguyễn Việt Lộc đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ về việc công nhận Hội đồng trường Trường ĐH Mỏ Địa chất gồm 21 thành viên; Quyết định công nhận Chủ tịch HĐT Trường ĐH Mỏ Địa chất cho PGS.TS Trần Xuân Trường.

Hội đồng trường Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhiệm kỳ 2020 - 2025 được thành lập theo Quyết định số 2754/QĐ-BGDĐT ngày 25/9/2020 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gồm 21 thành viên, bao gồm: Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và 1 đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là người học của Trường; thành viên đại diện giảng viên, đại diện viên chức và người lao động.

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn trao quyết định cho Chủ tịch HĐT 

Trao các Quyết định công nhận, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn đã chúc mừng các thành viên HĐT và Chủ tịch HĐT, đã đạt được sự tín nhiệm rất cao của tập thể cán bộ viên chức nhà trường bầu và Bộ GD&ĐT ra Quyết định công nhận. 

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn phát biểu chúc mừng 

Thứ trưởng nhấn mạnh vai trò của HĐT khi Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật GDĐH, HĐT có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của nhà trường. Thứ trưởng đánh giá cao Trường ĐH Mỏ Địa chất đã có những nỗ lực tích cực trong việc triển khai thực hiện Luật số 34 và Nghị định 99.  

Thứ trưởng giao nhiệm vụ cho HĐT trong thời gian tới cần phối hợp, kiện toàn các vị trí chủ chốt từ ban giám hiệu đến các vị trí việc làm. Xây dựng các quy chế hoạt động rõ ràng, minh bạch, phân rõ vai trò của các bên tham gia để có sự phối hợp nhịp nhàng. HĐT xem xét xây dựng chiến lược phát triển nhà trường, quan tâm tới tự chủ ĐH. Thứ trưởng đặc biệt yêu cầu trong kỷ nguyên số, nhà trưởng cần đổi mới quản trị hoạt đông đào tạo, nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả và chất lượng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm