rssheader

18/01/2021

Bí thư Thành ủy Hà Nội dự khai giảng Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Lê Đăng - 05/09/2019, 11:13 GMT+07 | Giáo dục
HS dự lễ khai giảng. HS dự lễ khai giảng.

Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành Ủy Hà Nội, ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ông Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng đại biểu, phụ huynh, GV, HS toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, NG.TS. Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đánh giá cao những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019.

Cô Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng  nhà trường phát biểu khai mạc.

Nhà trường đã mang lại niềm vinh dự cho Tổ quốc với 70 Huy chương Quốc tế, 100 giải thưởng Quốc gia ở các môn học và NCKH. Năng lực trí tuệ vượt trội của HS Trần Bá Tân 12H1, Nguyễn Mạnh Quân 11L1 đã làm rạng danh dân tộc, chiếm lĩnh những đỉnh cao mới của tri thức nhân loại và ghi tên Việt Nam vào vị trí hàng đầu thế giới về Hóa học và Thiên văn học.

NG.TS. Lê Thị Oanh cho biết: Năm học 2019-2020 sẽ có những thách thức mới cần chúng ta quyết tâm cao hơn để đổi mới phương pháp dạy học và xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, văn minh và an toàn.

Bí thư Thành ủy Hà Nội trao quà cho HS đạt thành tích xuất sắc. 

Nhân dịp này, ông Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành Ủy Hà Nội chúc mừng những thành tích của nhà trường, đưa ra mục tiêu phấn đấu.

Năm học mới 2019 - 2020, nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực và sáng tạo hơn để hoàn thành sứ mệnh mà nhân dân thủ đô đã tin yêu trao gửi, đóng góp tích cực nhất vào phát triển giáo dục Việt Nam.

Ông Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy Hà Nội  đánh trống khai giảng.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường, Bí thư thành ủy Hà Nội trao phần thưởng cho HS đạt giải Huy chương vàng quốc tế và đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm