rssheader

26/01/2021

AUN kiểm định chất lượng 4 chương trình chất lượng cao tại Trường ĐH Ngoại thương

ND - 15/01/2019, 19:00 GMT+07 | Giáo dục
AUN kiểm định chất lượng 4 chương trình chất lượng cao tại Trường ĐH Ngoại thương
Tham dự buổi lễ có GS. Fauza Ab. Ghaffar - Chủ tịch Đoàn chuyên gia; cùng các trưởng nhóm đánh giá.
Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương, nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động kiểm định 4 chương trình CLC giảng dạy bằng Tiếng Anh theo tiêu chuẩn AUN - QA trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực trong tình hình mới.
PGS Bùi Anh Tuấn cũng bày tỏ kỳ vọng, đợt kiểm định này sẽ có những đánh giá khách quan, chính xác về 4 chương trình đào tạo chất lượng cao của Đại học Ngoại thương, các đánh giá của đoàn chuyên gia sẽ giúp cải thiện hơn nữa chất lượng của các chương trình trong thời gian tới.
Đoàn đánh giá sẽ làm việc tại Trường Đại học Ngoại thương trong 3 ngày. Trong thời gian này, đoàn chuyên gia sẽ làm việc với lãnh đạo các Viện/Khoa có quản lý 4 chương trình chất lượng cao, trưởng Bộ môn, nhóm viết SAR của 4 chương trình CLC, trưởng 4 chương trình CLC, giảng viên, cán bộ hỗ trợ, sinh viên, cựu sinh viên, nhà  tuyển dụng của 4 chương trình CLC."
Tháng 4/2016, Trường Đại học Ngoại thương chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA - một mạng lưới kiểm định chất lượng giáo dục uy tín quốc tế bởi các hoạt động ý nghĩa và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ các trường đại học Đông Nam Á. Năm 2017, Trường Đại học Ngoại thương đã đăng ký kiểm định 4 chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh và từ đó đến nay, Nhà trường đã thực hiện công tác tự đánh giá 4 chương trình này.PGS.TS Bùi Anh Tuấn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm