rssheader

06/08/2021

92 tân tiến sĩ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân bảo vệ thành công luận án năm 2020

PV - 25/10/2020, 08:08 GMT+07 | Giáo dục
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường - trao bằng cho các tân tiến sĩ PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường - trao bằng cho các tân tiến sĩ

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS, Hiệu trưởng Phạm Hồng Chương chúc mừng sự thành công của 92 tân khoa tiến sĩ và chào đón 55 tân nghiên cứu sinh gia nhập vào ngôi nhà chung ĐH Kinh tế Quốc dân.

Theo PGS.TS Phạm Hồng Chương, khoá tân tiến sĩ năm nay rất đặc biệt với nhiều điều chưa từng có trong lịch sử. Đây là khoá học có số lượng bài nghiên cứu đăng tải quốc tế trên các tạp chí ISI/Scopus nhiều nhất từ trước tới nay với hàng chục tân tiến sĩ là tác giả chính của các công trình danh giá này.

Các tân tiến sĩ trao biểu trưng của chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ cho NCS khoá 41 tại buổi Lễ

 

Là một trong những tân tiến sĩ trẻ tuổi nhất và cũng là tác giả chính của 3 bài ISI/Scopus, tân tiến sĩ Nguyễn Thị Phương cho biết: Quá trình đào tạo bài bản tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trang bị những kiến thức cần thiết về chuyên môn cùng với phương pháp nghiên cứu khoa học theo chuẩn mực quốc tế.

Điều  này giúp nghiên cứu sinh có thể hoàn thành luận án tiến sĩ với hàm lượng khoa học cao, có ý nghĩa về mặt thực tiễn cũng như lý luận; đồng thời giúp nghiên cứu sinh có thể công bố trên các tạp chí quốc tế uy tín thuộc danh mục ISI và Scopus.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm