rssheader

26/09/2021

300 giáo viên cốt cán tham gia bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh

Hồ Lài - 26/11/2018, 16:00 GMT+07 | Giáo dục
Khai giảng khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh Khai giảng khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh

Khóa đào tạo gồm có 300 giáo viên tham gia, chia thành 12 lớp học. Đây là các cán bộ, chuyên viên, giáo viên cốt các của các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Thời gian khóa bồi dưỡng gồm 40 buổi thực học và học online với các giáo viên người nước ngoài.

Đây là khóa thứ 4, lớp bồi dưỡng năng lực sư phạm cho giáo viên tiếng Anh được Sở GD&ĐT Nghệ An phối hợp với Trung tâm Anh ngữ AMA tổ chức.

Mục đích nhằm đáp ứng yêu cầu mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo Đề án ngoại ngữ 2020, cũng như nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cốt cán giáo viên tiếng Anh phổ thông.

 Giờ học tiếng Anh tại Trường Tiểu học Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, Nghệ An

Tham gia khóa bồi dưỡng, các giáo viên sẽ được tiếp cận phương pháp giáo dục mới, hiện đại trên thế giới. Đồng thời, sẽ được trao đổi, hướng dẫn các kỹ thuật thiết kế bài giảng hay, bổ ích và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ngoại ngữ.

Lãnh đạo Sở cũng mong muốn sau khóa bồi dưỡng này, các giáo viên sẽ là hạt nhân tích cực trong nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ tại trường mình công tác cũng như tại địa phương.

Trước đó, từ năm 2013 đến năm 2016, Sở GD&ĐT Nghệ An cũng phối hợp với các trung tâm ngoại ngữ AMA bồi dưỡng cho hơn 800 giáo viên theo dự án và hơn 200 GV, SV khoa Tiếng Anh lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm