rssheader

26/09/2020

Mỹ cung cấp các khoản vay hỗ trợ hàng triệu đôla cho trường tư thục

07/07/2020, 14:15 GMT+07 | Giáo dục bốn phương
Mỹ cung cấp các khoản vay hỗ trợ hàng triệu đôla cho trường tư thục

Trong số các trường học, những ngôi trường được  hưởng lợi nhiều nhất bao gồm Trường Sidwell Friends (Washington), Trường Saint Ann (Brooklyn, New York), cả hai đều nhận được khoản vay từ 5 triệu đến 10 triệu đô la trong chương trình hỗ trợ. 

Tại Saint Ann, học phí vượt quá 50.000 đô la một năm và sự cạnh tranh giữa những người giàu để có được sự chấp nhận từ các trường cho con cái của họ là rất khốc liệt. Đây là trường có tỉ lệ sinh viên nộp học cao nhất, sánh ngang với đại học Harvard.

Những trường khác bao gồm Trường Quốc gia Miami, đã nhận được 5 triệu đô la và Trường Quốc gia Aspen, đã nhận được 650.000 đô la. Học phí của họ nằm trong khoảng $ 30.000- $ 37.000.

Hơn hai mươi trường Waldorf trên cả nước, nổi tiếng với các chính sách không sử dụng phương tiện truyền thông, giữ cho sinh viên của họ tránh xa khỏi các thiết bị điện tử và mạng xã hội, cũng mất hàng triệu đô la qua đại dịch Covid-19. Carolyn Hines, giám đốc truyền thông tại Trường Quốc tế Aspen, cho biết trường sẽ sử dụng quỹ trường để giữ 63 nhân viên trong biên chế trong thời gian thử thách gây quỹ. Trong khi các trường khác chưa có phản hồi gì về vấn đề này.

Chính phủ cho biết chương trình cứu trợ đại dịch cho các doanh nghiệp nhỏ đã cứu được khoảng 51,1 triệu việc làm, với 521,4 tỷ đô la tiền mặt tiền thuế được xung vào quỹ để tiếp tục thực hiện việc giải cứu.

Theo Reuters

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm