Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Giám đốc trẻ đau đớn phát hiện bị gái quê "đào mỏ"

13/05/2019, 00:35 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh hoạ: InternetẢnh minh hoạ: Internet

Giải pháp hợp lí nhất lúc này, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ ngã ngựa vì 'lưới tình' ngọt ngào của gái đồng quê, là anh tâm sự thật với bố mẹ, với vợ chồng chị gái mình và xin vay lại số tiền anh vừa hoàn trả cho bố mẹ, cho vợ chồng chị gái để cứu vãn công ty trước đã anh ạ.

Nếu anh có lời nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người thân trong gia đình và có giải pháp tích cực để thanh toán sòng phẳng nợ nàn thì chắc chắn bố mẹ cũng như vợ chồng chị gái sẵn sàng cho anh mượn một lần nữa thôi.

Còn đối với cô gái trẻ đẹp, xuất thân từ làng quê nhưng đã thay tâm, đổi tính, không biết giữ mình, học đòi ăn chơi rồi rắp tâm lừa gạt tiền bạc của anh đó, thì tôi thật lòng khuyên anh nên quên cô ta đi. Tiền mất cho cô ta anh cũng nên nhẹ lòng coi như trả cho cái dại dột để học khôn của mình.

Anh có nghề nghiệp, có ý chí tiến thủ, có tuổi trẻ, có ước mơ hoài bão đổi đời, tin rằng qua cú vấp này anh trưởng thành hơn, chín chắn hơn, vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Anh sống tốt, nhất định không khó để anh có được cuộc sống hạnh phúc, bình yên với người phụ nữ xứng đáng. Mong nhận được tin vui từ anh, chúc anh may mắn và thành công. 

Theo Tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm