Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Giám đốc công an tỉnh tặng 57 chiếc xe đạp cho học sinh huyện miền núi Nam Đông

Minh Ngọc - 05/09/2018, 20:06 GMT+7 | Nhân ái
Đại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng xe đạp cho các em học sinh trường THPT Hương GiangĐại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng xe đạp cho các em học sinh trường THPT Hương Giang

Năm học 2017 - 2018 với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể thầy cô giáo, học sinh, trường THPT Nam Đông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia. Bước vào năm học 2018 - 2019, trường THPT Nam Đông quyết tâm khắc phục khó khăn, tập trung củng cố và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh; tiếp tục đổi mới hình thức, phương pháp dạy học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm và tích cực hóa các hoạt động của học sinh...

 Đại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng xe đạp cho các em học sinh trường THPT Hương Giang

Cũng trong dịp này, Đại tá Lê Quốc Hùng đã đến dự lễ khai giảng, chúc mừng thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Hương Giang, Trung học cơ sở dân tộc nội trú huyện Nam Đông một năm học mới gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Đồng thời, thay mặt đoàn, Đại tá Lê Quốc Hùng tặng 57 chiếc xe đạp cho các em học sinh là con em của đồng bào dân tộc ít người, có hoàn cảnh khó khăn, đạt học lực loại khá trở lên đang học tập tại ba trường nói trên. Đây là món quà rất ý nghĩa, phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn, vươn lên trong học tập. Và còn đường đến trường từ nay được gần và thuận lợi hơn, nhất là đối với các em học sinh ở các xã vùng sâu, huyện miền núi Nam Đông.

Được biết, hàng năm cứ vào mỗi dịp tổng kết và khai giảng năm học mới, lãnh đạo Công an tỉnh thường xuyên tổ chức tặng xe đạp cho nhiều em học sinh nghèo miền núi, hiếu học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm