rssheader

05/03/2021

Xúc động những dòng chữ nguệch ngoạc trong dòng nhật ký của con trai Vân Hugo

21/03/2019, 07:35 GMT+07 | Gia đình
Xúc động những dòng chữ nguệch ngoạc trong dòng nhật ký của con trai Vân Hugo

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Vân Hugo vừa chia sẻ về bức thư mà con trai tự viết. Đọc những dòng chữ nguệch ngoạc mà bé Bin viết ra, không chỉ làm Vân Hugo xúc động mà các bà mẹ bỉm sữa khác cũng nghẹn ngào.

"Tôi ước sẽ không bao giờ phải rời xa mọi người. Tôi ước tôi bình tĩnh để có thể giải quyết mọi chuyện. Tôi ước mẹ tôi không bao giờ giận tôi nữa. Tôi ước tôi sẽ trở thành người đàn ông thực thụ cho mẹ tôi.

Tôi cảm ơn mẹ Vân vì đã luôn yêu và chăm sóc tôi. Tôi ước sẽ được 10 điểm môn toán, 10 điểm môn tiếng Việt và 10 điểm môn tiếng Anh trong tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12.

Tôi yêu... (bố mẹ - sau đó cậu bé gạch ngang cụm từ này và thay bằng)... ông bà và mẹ Vân". Cuối bức thư, cậu bé vẽ hình trái tim đầy tình cảm. 

nhung dong chu nguech ngoac trong dong nhat ky cua con trai van hugo gay xuc dong - 1

nhung dong chu nguech ngoac trong dong nhat ky cua con trai van hugo gay xuc dong - 2

Bức thư xúc động mà con trai Vân Hugo viết. 

Bức thư sau khi được Vân Hugo chia sẻ lên trang cá nhân, không chỉ nhận được nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ mà còn nhận về rất nhiều lời khen ngợi rằng con trai Vân Hugo là một đứa con trai tuyệt vời và rất ngoan ngoãn. 

"Cơn mưa điểm 10 cho chàng trai thực thụ của mẹ Vân. Các điều ước này mới thật sự đáng trân trọng", "Bin đã thực sự lớn rùi. Chúc Vân và cu Bin luôn mạnh khoẻ", người hâm mộ để lại bình luận. 

nhung dong chu nguech ngoac trong dong nhat ky cua con trai van hugo gay xuc dong - 3

Con trai Vân Hugo hiện tại đã được 10 tuổi, cậu bé rất ngoan ngoãn và có một trái tim ấm áp.

Trước đây, Vân Hugo từng khiến người hâm mộ từng lo lắng khi tiết lộ con trai mắc chứng tâm lý khó chữa. Cô nấc nghẹn khi nhắc về con trai cũng như vấn đề bé phải đối mặt. Nữ MC cho biết, bé bị mắc chứng sang chấn tâm lý, rụt rè, khép kín khiến cô đau khổ tột cùng.

Nữ MC nhà đài đã phải dành ra khoảng thời gian rất dài cùng đồng hành với con vượt qua chấn động bệnh lý. MC Vân Hugo cho biết, cô rất hối hận khi để đứa trẻ hơn 1 tuổi chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ. 

nhung dong chu nguech ngoac trong dong nhat ky cua con trai van hugo gay xuc dong - 4

nhung dong chu nguech ngoac trong dong nhat ky cua con trai van hugo gay xuc dong - 5

Con trai Vân Hugo từng bị sang chấn tâm lý khi thấy cảnh bố mẹ xô xát nhau.

Thanh Vân Hugo là một nữ MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam, cô còn được biết đến là một hot girl đời đầu ở Hà Nội. Sau khi kết hôn và chung sống được 4 năm thì cô bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng.

Cho đến thời điểm hiện tại, một mình Vân Hugo nuôi con trai khôn lớn và dạy dỗ con nên người.

nhung dong chu nguech ngoac trong dong nhat ky cua con trai van hugo gay xuc dong - 6

Hiện tại, MC Vân Hugo làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai khôn lớn.

Theo Eva.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm