rssheader

29/10/2020

Xem đường vân cổ tay, dự báo chuẩn xác nhất vận mệnh giàu nghèo - sướng khổ

04/08/2019, 00:37 GMT+07 | Gia đình
Xem đường vân cổ tay, dự báo chuẩn xác nhất vận mệnh giàu nghèo - sướng khổ

Đường vân cổ tay đầu tiên

Ai ai cũng sẽ có đường vân này và nó tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ của một người. Nếu đường vẫn rõ ràng, dài thẳng thì bạn là người có sức khỏe tốt.

Đối với phụ nữ, nếu đường này có xu hướng cong vào phía lòng bàn tay, hoặc đứt gãy, không rõ nét thì đó là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề phụ khoa như khó thụ thai, kinh nguyệt không đều…

Đối với nam giới, đây là dấu hiệu về bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt hay các vấn đề sinh sản.

Đường vân cổ tay thứ 2

Nếu đường vân thứ nhất tượng trưng cho sự trường thọ thì đường vân thứ 2 lại nói lên sự may mắn, giàu sang của một người. Nếu đường này đậm nét, dài và liền mạch, bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống.

Trong tương lai, bạn là người giàu hoặc nếu không cũng có cuộc sống sung túc, khá giả, tiền tiêu không thiếu.

Ngược lại, nếu đường thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn giữa chừng thì chứng tỏ bạn thường xuyên gặp vận xui trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn khá khó khăn, luôn thiếu trước hụt sau.

Nếu đường cổ tay thứ 2 xoắn vào nhau như mắt xích thì bạn chính là một con ong chăm chỉ. Bạn luôn tâm niệm rằng “có công mài sắt có ngày nên kim”, vì vậy, khi được giao công việc dù có khó tới đâu, bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt. Tuy nhiên, bạn cũng là người thường lo nghĩ nhiều.

Đường vân cổ tay thứ 3

Empty

Theo nhân tướng học, đường vân cổ tay thứ 3 đại diện cho đường công danh, sự nghiệp. Người sở hữu nó thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và có địa vị xã hội, tầm ảnh hưởng nhất định với người xung quanh.

Đường vân càng dài, liền mạch và rõ nét thì mọi thứ càng thành công tốt đẹp. Trường hợp, đường vân này bị đứt đoạn thì bạn có thể sẽ gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn mạnh mẽ và bản lĩnh vượt qua thử thách, hậu vận sớm muộn cũng khởi sắc.

Đường vân cổ tay thứ 4

Rất hiếm người sở hữu đường vân cổ tay thứ 4, nếu bạn có thì xin chúc mừng nhé. Đây là đường vân tượng trưng cho cuộc sống hoàn mỹ, vẹn tròn.

Phải là người may mắn lắm mới có đường vân này, đặc biệt khi nó càng dài và rõ nét thì cuộc sống của bạn càng viên mãn, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, quý nhân phù trợ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo).

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm