rssheader

23/10/2020

Tuấn Hưng lần đầu chia sẻ ảnh con gái mới sinh

Hiểu Nguyệt - 16/04/2017, 15:07 GMT+07 | Gia đình
Tuấn Hưng lần đầu chia sẻ ảnh con gái mới sinh

Lần đầu tiên kể từ khi con gái chào đời, nam ca sĩ Tuấn Hưng mới chia sẻ ảnh con gái trên trang cá nhân. Bé Son (tên thân mật của con gái Tuấn Hưng) nằm trong nôi, được đeo bờm hoa khi chụp ảnh cùng mẹ và anh trai.

Tuấn Hưng cho biết anh cùng đồng nghiệp đang biểu diễn ở nước ngoài. Nhưng trong dịp đầy tháng bé Son, anh sẽ về cùng ba mẹ con.

Tuan Hung lan dau chia se anh con gai moi sinh - Anh 1

Tuấn Hưng lần đầu chia sẻ ảnh con gái một tháng tuổi. Bà xã anh dù mới sinh nhưng đã sớm lấy lại vóc dáng. Ảnh: FBNV.

“Nốt ngày mai là bố về với 3 mẹ con rồi. Tổ chức đầy tháng cho Son xong bố quay lại Pháp, Anh”, anh viết. Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh còn không quên nhắn nhủ những lời yêu thương dành cho bà xã khi anh xa nhà vì công việc. Trong phần trò chuyện với bạn bè, anh lấp lửng về ý định muốn có thêm thành viên nữa trong gia đình vì hai vợ chồng đều thích nhiều con.

Tuấn Hưng kết hôn với Thu Hương vào năm 2014. Cuối năm, hai người chào đón con trai đầu lòng, đặt tên ở nhà là Su Hào. Năm 2016, Tuấn Hưng chia sẻ tin vui bà xã đã mang bầu lần hai. Anh càng hạnh phúc hơn khi biết đó là một công chúa.

"Sáng nay con chính thức gửi lời chào tới thế giới tươi đẹp này ạ. Con hiện tại chưa được dùng điện thoại và Facebook nên có gì mọi người cứ liên lạc qua bố mẹ con cũng được ạ”, nam ca sĩ hài hước thông báo ngày con gái chào đời hôm 17/3.

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm