rssheader

31/10/2020

Trước ngày cưới, nghe một cuộc điện thoại lạ cô dâu tương lai suy sụp rồi ngất xỉu

17/09/2019, 01:57 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Hướng Dương ơi,

Khi viết những dòng này gửi Hướng Dương, trái tim tôi như đã vỡ vụn. Vào giây phút nhận được tin báo từ số điện thoại lạ ấy, tôi như đã chết theo chồng sắp cưới rồi.

Tôi tuyệt vọng, trống rỗng, chẳng thiết sống nữa. Tình yêu 5 năm của tôi, người chồng sắp cưới hết mực yêu chiều tôi, trong phút chốc vỡ tan tành chẳng còn để lại cho tôi một chút hy vọng.

Anh ấy đã chết. Người tôi yêu nhất và cũng là người yêu tôi nhất đã chết. Chết ngay đêm trước ngày làm đám cưới của chúng tôi.

Ngày đưa tang anh, trời mưa rất to. Cả đoàn người lếch thếch đi trong mưa. Rạp cưới biến thành rạp tang. Anh chết vì tai nạn sau khi chia tay thời độc thân cùng đám bạn thân và uống say trở về.

Đến tận bây giờ, khi anh mất đã hơn 1 tháng, tôi vẫn không thể ngủ được. Cứ nhắm mắt lại tôi lại thấy hình ảnh anh nằm trong vũng máu. Những lời yêu đương anh nói cũng vang vang trong đầu tôi khiến tôi ám ảnh nặng nề. Tôi thật sự chỉ muốn chết cùng anh ấy thôi Hướng Dương ạ?

Ban ngày tôi vẫn đi làm bình thường nhưng đêm xuống là nước mắt chảy không kiểm soát được. Phải làm sao để tôi vượt qua được nỗi đau khủng khiếp này đây?

hd-15318002329831754028357

Hướng Dương tư vấn.

Hướng Dương thân chào bạn,

Đầu tiên, Hướng Dương xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất trước sự mất mát quá lớn của bạn và gia đình hai bên. Mong bạn và gia quyến sớm vượt qua nỗi đau.

Bạn thân mến, bạn hãy nhìn bố mẹ bạn, nhìn những người yêu quý, trân trọng bạn, họ cũng đang đau lòng biết bao khi thấy bạn trong tình trạng hiện tại. Người mất thì cũng mất rồi, bạn có khóc thương, có tự hành hạ mình thì anh ấy cũng không sống lại được.

Không những thế, bạn còn khiến những người đang sống, những người đang yêu thương bạn càng đau khổ hơn. Mất mát này quá lớn nhưng hãy để thời gian giúp bạn chữa lành vết thương. Chẳng có liều thuốc nào hữu hiệu bằng thời gian cả bạn ạ.

Bạn hãy khóc thật to, khóc thật nhiều nếu cảm thấy quá đau đớn. Nhưng sau đó, hãy lau khô nước mắt, mạnh mẽ đối diện với sự thật để mạnh mẽ vượt qua. Đừng mãi gặm nhấm nỗi đau đó từng đêm, từng ngày và cả cuộc đời bạn nhé. Tương lai vẫn còn nhiều hy vọng, ánh sáng đang chờ đón bạn lắm.

Bạn có thể để bản thân được giải tỏa sau nỗi đau này. Hãy nuông chiều cơ thể một tí cũng được bạn ạ. Bạn hãy đi du lịch hoặc tham gia những chuyến đi từ thiện, bạn sẽ thấy cuộc đời này vẫn còn nhiều hạnh phúc nhiều lắm.

Rồi thời gian và sự cố gắng cùng tình cảm của mọi người xung quanh sẽ giúp bạn nguôi ngoai thôi. Đừng quá tuyệt vọng mà nảy sinh tư tưởng tiêu cực lại làm hại bản thân bạn nhé.

Thân gửi bạn, chúc bạn mau chóng vượt qua nỗi đau.

Theo Nhịp sống Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm