rssheader

26/10/2020

Thấy xe người yêu trong nhà nghỉ, cô gái chưa kịp đánh ghen đã ngớ người vì sốc...

04/09/2019, 23:42 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Em và bạn trai yêu nhau đến nay đã được 2 năm, suốt thời gian đó tình yêu của cả 2 diễn ra rất suôn sẻ. Mọi thứ không quá vồ vập nhưng nó lại rất đỗi bình yên. Mỗi ngày trôi qua em lại yêu anh nhiều hơn vì luôn nghĩ đây là người đàn ông cuối cùng mà mình yêu.

Em luôn mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cũng anh vì dù gì 2 đứa yêu nhau cũng đã khá lâu, công việc cũng đã ổn định giờ chỉ cần tính chuyện cưới xin nữa là trọn vẹn.

Nhiều lần em gợi ý khéo cho anh nhưng anh lại bảo: “Đợt này công việc anh nhiều quá, chờ xong dự án này rồi mình tình em nha”. Nghe anh nói thế nên em cũng thông cảm và quyết định chờ đợi.

Nhiều lần ngồi nói chuyện với đám bạn thân, chúng hay hỏi em: “Ê mày và ông Tiến đã làm ăn gì chưa?”. Những lúc đó em lại bảo: “Chưa” thì chúng đều không tin và bảo em già rồi mà còn xấu hổ hay giấu giếm. Em không biết giải thích thế nào chỉ cười méo mó vì thực sự dù đã yêu nhau 2 năm 2 đứa vẫn chưa từng qua đêm với nhau hoặc nếu có thì anh ấy cũng chỉ ôm em ngủ.

Tiến bảo muốn gìn giữ cho em nên em chỉ biết gật đầu, thậm chí còn thấy hạnh phúc vì mình có được anh người yêu ‘hiếm’ như vậy.

Đôi lần cô cùng phòng bảo: ‘Hay nó bị gay, yêu nhau 2 năm mà nó không xơ múi gì thì lạ quá hay mày thử kiểm hàng xem sao?”. Nghe nó nói vậy em chỉ nhe răng cười: “Hâm à, Tiến nhìn đàn ông như thế gay sao được mà gay, mày cứ nói linh tinh. Vả lại biết thử thế nào được, chẳng lẽ mình là phận nữ nhi cứ đè người ta bắt làm chuyện kia à, tao chả làm được đâu”.

Dù ai nói gì mặc kệ trong mắt em người yêu mình rất nam tính và đàn ông. Em yêu và tin tưởng anh ấy mọi chuyện kể cả chuyện giới tính. Mọi thứ cứ diễn ra êm đẹp như thế cho đến một ngày em đi làm về thì vô tình nhìn thấy xe người yêu mình trong một nhà nghỉ.

Hôm đó, chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào em không về phòng luôn mà lại lượn lờ đi xem quần áo đang mùa giảm giá. Và cái shop đó lại cảnh nhà nghỉ kia, khi nhìn thấy xe của bạn trai em thực sự hơi choáng váng và bủn rủn.

Em gọi cho anh ấy hỏi xem đang ở đâu thì Tiến bảo đang đi tiếp khách ở trên phố và dĩ nhiên là đi xe máy.

Biết bạn trai nói dối nên em càng sốc, thực sự em không đủ can đảm để xông vào đánh ghen nên đành nghĩ ra hạ sách là chờ đợi.

Càng lúc em càng nóng ruột, mãi mà họ vẫn chưa ra, lúc ấy đầu óc em tưởng tượng đủ thứ... Em chỉ cầu mong chiếc xe kia là do bạn anh ấy mượn đi chứ không phải người yêu mình đang ở trong nhà nghỉ.

Lúc đang loay hoay nghĩ lát nữa mình sẽ làm gì nếu bắt được quả tang bạn trai bắt cá hai tay thì anh ấy xuất hiện. Tấm lưng quen thuộc kia đúng là của bạn trai em rồi, anh ấy thanh toán tiền ở quầy lễ tân xong rồi ra dắt xe.

Em nín thở xem cô gái đó là ai để rồi chết sững khi thấy đó không phải là phụ nữ mà là một người con trai. Tiến còn đội mũ bảo hiểm cho gã ta nữa.

- Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra thế này, sao.. anh ấy lại đi nhà nghỉ với con trai cơ chứ, chẳng lẽ…

Em đứng trơ ra như trời trồng, chân tay tê cứng không bước đi nổi miệng cũng ú ớ không thể thốt nên lời. Họ lên xe, người đàn ông kia ôm chặt lấy bạn trai em càng khiến em rùng mình.

Mọi lời lẽ và hành động đã chuẩn bị cho việc đánh ghen lúc nãy đã bay biến, thay vào đó là cú sốc tột độ.

nguoi-yeu

(Ảnh minh họa).

Em lấy xe đuổi theo xem họ sẽ làm gì, xem có thực sự bạn trai mình là gay hay không và kết quả đập vào mắt em đó là sự tình tứ quá đáng. Họ rủ nhau đi ăn, nhìn nhau cười nói rất vui vẻ thỉnh thoảng còn đút thức ăn cho nhau nữa.

Em mệt mỏi thất thểu dắt xe ra về, trước lúc phi xe đi em có nhắn cho bạn trai hình ảnh xe anh ấy ở trong nhà nghỉ và hình ảnh họ đang chim chuột nhau trong quán ăn kia.

Hết rồi thế là hết thật rồi, chưa bao giờ em vừa đi vừa khóc to như thế. Điện thoại đổ chuông liên hồi, là Tiến gọi nhưng em chẳng buồn nghe máy. Nếu anh ấy và người đàn ông kia trong sáng thì dắt díu nhau vào nhà nghỉ làm gì đã thế còn nói dối em.

Càng nghĩ em càng rùng mình và thấy mình thật ngu ngốc khi đã để người yêu lừa dối suốt 2 năm qua. Giờ em mới hiểu vì sao yêu nhau lâu vậy mà bạn trai chẳng khi nào đòi hỏi chuyện ấy.

Em thấy đau đớn và mất hết niềm tin vào tình yêu rồi, em nên làm gì trong hoàn cảnh này đấy

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm