rssheader

26/02/2021

Tại sao người giàu hiếm khi treo rèm cửa ở nhà?

28/05/2020, 14:54 GMT+07 | Gia đình
Tại sao người giàu hiếm khi treo rèm cửa ở nhà?

Trước đây, hầu hết các rèm cửa đều sử dụng cột và đường ray kéo, nhưng cho dù phương pháp nào thì cũng có khuyết điểm. Bây giờ những người giàu họ sẽ không còn lắp rèm cửa, mà chọn dán phim cách nhiệt cửa sổ rất tốt.

Sau khi phim cách nhiệt cửa sổ được gắn vào, ngay cả khi không có rèm, nó sẽ không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc cảm nhận nhiệt. 

Phim cách nhiệt cửa sổ này giống như phim trên kính xe hơi. Nó có thể đóng vai trò cách nhiệt và hiệu ứng trang trí cũng rất đẹp. 

Việc sử dụng loại phim cửa sổ này có một ưu điểm khác, đó là nó có thể đóng vai trò che chắn và bảo vệ sự riêng tư. 

Sau khi phim cửa sổ được dán, bạn sẽ có thể nhìn thấy bên ngoài từ trong nhà, nhưng người bên ngoài sẽ không thể nhìn thấy bên trong nhà, vì vậy bạn không sợ quên đóng rèm để làm những việc riêng tư bị lộ.

Nếu vải của rèm nặng, nó sẽ khiến người ở cảm thấy chán nản mỗi khi treo và kéo rèm, rất khó chịu khi người ngoài nhìn vào, nó cũng dễ tích tụ bụi, và cũng rất khó để làm sạch. Sau khi giặt, phơi khô và treo lên, tốn rất nhiều thời gian và công sức, rất bất tiện. 

Còn với lớp dán phim cách nhiệt đơn giản hơn nhiều, chỉ cần lau trên kính bằng vải hoặc giấy báo, nó sẽ rất sạch sẽ, thuận tiện, dễ dàng và rất an toàn.

Nếu đó là một bức rèm vải, bạn cần sử dụng một chiếc ghế và các công cụ khác để treo hoặc hạ. Nếu vô tình ngã, rất dễ bị thương.

Kết cấu của phim cách nhiệt cửa sổ rất mỏng và nhẹ, giá rẻ, vì vậy không sợ làm tăng gánh nặng tài chính ở nhà.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm