rssheader

11/05/2021

Tại sao đàn ông chỉ muốn "cơi nới" chứ nhất quyết không bỏ vợ?

Thủy Linh - 09/03/2021, 20:51 GMT+07 | Gia đình
Tại sao đàn ông chỉ muốn "cơi nới" chứ nhất quyết không bỏ vợ?

Đàn ông ngoại tình nhất quyết không bỏ vợ nhưng không phải là do họ lo nghĩ cho vợ, mà suy cho cùng chỉ vì ích kỷ nghĩ cho chính bản thân họ mà thôi.

Chuyên gia tâm lý Tuệ An đã chỉ ra 4 lý do lý giải tại sao đấng mày râu  chỉ muốn "cơi nới". Vậy nên những kẻ thứ ba đừng tự huyễn hoặc về giá trị của bản thân nhé!

1. Ngoại tình vì nhu cầu sinh lý

"Cũ người mới ta". Vốn đàn ông có nhu cầu cao hơn phụ nữ, lại có sở thích "ham của lạ" mà vợ lại không đáp ứng đủ nên đây là lý do đàn ông đi ngoại tình nhiều nhất.

Họ chỉ muốn "giải quyết'' nhu cầu sinh lý chứ không muốn bỏ lại vợ con và đi tìm kiếm tình yêu.

2. Tại sao mình phải ly hôn trong khi mình đang có tất cả?

Đàn ông là "giống loài" ích kỷ, chỉ muốn thêm không muốn bớt. Ở nhà thì có một người phụ nữ chăm nhà cửa cơm nước, ra ngoài thì có "bồ" ngoan ngoãn, nghe lời. Tội gì họ phải ly hôn?

3. Ở lại vì con cái

Đàn ông có thể làm tổn thương vợ nhưng họ lại không muốn con cái phải chịu thiệt thòi.

Đặc biệt là đàn ông phương Đông, họ luôn có tư tưởng "sống vì con cái" nên dù có ngoại tình thì nhất định không chịu ly hôn đâu.

4. Vẫn còn chút tình cảm với vợ

Đôi khi đàn ông ngoại tình la vì gặp được người con gái khiến anh ta rung động.

Thế nhưng, sự thật là dù anh ta đã lừa dối và làm tổn thương người bạn đời của mình, thì trong sâu thẳm trái tim của người đàn ông, anh ta vẫn rất yêu và biết ơn người vợ đã cho anh ấy một gia đình yên ấm và những đứa con.

Những thứ tình cảm đặc biệt và thiêng liêng trong gia đình này chính là lý do khiến hầu hết những người đàn ông ngoại tình đều không bỏ vợ mà chạy theo nhân tình.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm