rssheader

24/09/2020

Sở hữu tướng mũi này, cả đời làm lụng vất vả cũng khó giàu

07/06/2020, 02:42 GMT+07 | Gia đình
Sở hữu tướng mũi này, cả đời làm lụng vất vả cũng khó giàu

Mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi có đầu mũi nhỏ và hầu như không có sống mũi. Theo nhân tướng học thì đàn ông hay phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là người sống cô độc.

Đàn ông mang mũi tẹt thường gặp khó khăn trong tài chính, kinh doanh gặp nhiều vấn đề, cuộc sống vất vả, công việc không có sự thăng tiến. Về hôn nhân , họ cũng không may mắn, dễ bị đối phương lừa dối.

Phụ nữ mang tướng mũi này thường gặp khó khăn về tiền tài, dễ tin người, công việc và cuộc sống ít may mắn, dễ cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe không tốt. 

Người có mũi tẹt thường khắc chồng nhưng không mất mạng mà khiến cho chồng bị phá sản, mất của.

Mũi hếch

Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu dáng mũi hếch thường lận đận trong chuyện tình duyên và khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Theo đó, Người sở hữu mũi ngăn hếch cả nam và nữ đều hoang phí tiền của, không biết cách giữ tiền nên cuộc sống khó khăn và bần hàn suốt đời, phải đi làm thuê làm mướn cho người khác quanh năm suốt tháng… 

Đặc biệt, những người sở hữu dáng mũi hếch thường yểu tướng, yểu mệnh, hậu vận không suôn sẻ.

Phụ nữ sở hữu dáng mũi ngắn hếch thường lận đận đường tình duyên, sinh đẻ không thuận lợi và không biết quán xuyến việc gia đình

Nam giới có chiếc mũi ngắn hếch cũng không được đánh giá cao trong đường công danh sự nghiệp, tiêu sài hoang phí, kiếm được bao nhiêu là tiêu sạch bấy nhiêu.

Mũi khoằm

Những người sở hữu tướng mũi khoằm có đặc điểm rất dễ biết, đó là tướng mũi có dạng như chiếc móc câu, sống mũi cao nhưng phần đầu chóp mũi nhọn và quặp xuống như mỏ quạ.

Những người sở hữu tướng mũi này người có tính cách khá tham vọng và có phần hơi nhỏ nhen, âm mưu, tính toán trong nhiều vấn đề của cuộc sống. 

Những người sở hữu tướng mũi khoằm thường dễ gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống, đời ít khi may mắn hạnh phúc.

Mũi lệch

Đây là tướng mũi xấu, đàn ông hay phụ nữ mang hình dáng tướng mũi này đều có vận mệnh ốm yếu, nghèo túng, công việc thất thường, không tốt cho bố mẹ. 

Người có mũi, mắt, miệng, tai, lông mày lệch lạc thường bị chết yểu. Người có mũi lệch về bên phải là người khắc mẹ, còn lệch về bên trái thì lại khắc bố.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Công lý & Xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm