rssheader

22/09/2021

Sở hữu 1 trong 3 phúc tướng này, sau 30 tuổi phát tài không ngừng

Thủy Linh - 27/01/2021, 06:35 GMT+07 | Gia đình
Sở hữu 1 trong 3 phúc tướng này, sau 30 tuổi phát tài không ngừng

Trên cơ thể mỗi người đều có phúc tướng riêng, và dựa vào đó có thể biết được khi nào họ giàu có và thăng hoa. Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban.

Lông mày rậm

Nam giới lông mày rậm: Hoạt bát và trí tuệ

Nam giới sở hữu lông mày rậm thường là người khá chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn phấn đấu cố gắng hết mình để vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình để khẳng định năng lực của cá nhân. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người. 

Theo nhân tướng học, người sở hữu lông mày rậm là người có phúc tướng, là người thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Nữ giới có lông mày rậm: Mạnh mẽ và táo bạo

Nữ giới có lông mày rậm thường là người tính cách quá mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ luôn coi quyết định mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác, là người sống khá độc lập trong mọi vấn đề(từ tài chính cho đến đời sống hàng ngày).

Đặc biệt nếu phụ nữ sở hữu lông mày rậm thì sẽ sở hữu được người chồng mẫu mực, được yêu thương hết mực, không những mang lại sự giàu có cho bản thân mà còn giúp chồng phát tài.

Tử vi học có nói, sau 30 tuổi, những người này có khả năng dựa vào bản lĩnh của mình để xây dựng cuộc sống viên mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lỗ tai to và dày

Đây là bộ phận rõ nhất để mọi người thấy được bạn là người được trời ban phúc tướng.

Đàn ông sở hữu tướng tai này thì họ là con người vô cùng thông minh, rất linh hoạt trong mọi vấn đề. Đặc biệt họ có lời ăn tiếng nói vô cùng tốt, bởi vậy hình thành được rất nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Trong cuộc sống của những người này không phải lo về tiền bạc và của cải. Nếu bạn là người đang sở hữu tướng tai to thì bạn là người rất may mắn...

Tử vi học có nói, những người này sau 30  tuổi sẽ công thành danh toại, sự nghiệp công danh phát triển, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Những người có lỗ tai đầy đặn thường có tướng lãnh đạo được mọi người yêu mến, cuộc sống hậu vận giàu có đầy đủ, họ không chỉ có khẳ năng tạo dựng cuộc sống cho riêng mình mà còn đem đến may mắn cho những người xung quanh.

Ngón tay dài và đầy

 

Về mặt thẩm mỹ, những người có ngón tay dài và đầy là những người được xem là có bàn tay đẹp. Trong nhân tướng học người có bàn tay dài và đầy thường rất tài giỏi và có khả năng làm giàu cho bản thân mình.Trời sinh những người có ý chí, mạnh mẽ, họ biết kiếm tiền và quản lý tiền một cách hoàn hảo nhất, đa số họ thường làm trong ngành nghệ thuật, ngoài ra còn có nghề tay trái giúp họ giàu có và phú quý.

Phụ nữ sở hữu bàn tay thế này là người sống phóng khoáng, thoải mái. Họ ít gặp phải chuyện buồn phiền, hạnh phúc đủ đầy cả đời, con cháu về sau cũng rất hiếu thuận. Vì đây luôn là những người phụ nữ thông minh, có khả năng kiếm tiền, giúp chồng thành công.

Không những vậy, họ còn mang đến vận may cho chồng. Nếu chồng không giàu có, họ sẽ giúp chồng làm giàu, thành công. Do đó, phần lớn chồng của phụ nữ thế này thường làm chủ hay đại gia, luôn yêu chiều vợ hết lòng.

Tử vi học có nói, cuộc sống của những người này khá bình yên, hậu vận chẳng cần lo cớm áo gạo tiền, chỉ cần an nhàn hưởng thụ những thành quả do mình tạo ra.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm