rssheader

20/10/2020

Phát hiện bạn gái ung thư chàng trai làm một chuyện khiến hàng triệu người rơi nước mắt

22/07/2020, 12:15 GMT+07 | Gia đình
Phát hiện bạn gái ung thư chàng trai làm một chuyện khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Tash Young, 25 tuổi, sống tại Southampton, Anh lần đầu tiên được chẩn đoán bị căng xương sườn vào tháng 12 sau khi cảm thấy đau đớn dù bê vật rất nhẹ. Nhưng cơn đau ngày một tồi tệ hơn.

Sau khi tới bệnh viện kiểm tra, Tash sốc nặng khi biết mình bị mắc ung thư xương giai đoạn cuối, phải nhập viện khẩn cấp.

Khi nhận được tin, bạn trai cô, Simon Young (33 tuổi), ngay lập tức cầu hôn bạn gái ngay trong bệnh viện.

Anh chia sẻ: “Chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới từ rất lâu. Tôi không thể hoãn đám cưới thêm 1 ngày nào nữa”.

Không phải đắn đo suy nghĩ quá lâu, Tash chấp nhận lời cầu hôn trong hạnh phúc. Nhờ có giấy phép đặc biệt, chỉ 4 ngày sau, hôn lễ của cặp đôi được tổ chức ngay tại Bệnh viện Southampton trước sự chứng kiến của những người thân thiết và đội ngũ y bác sĩ.

Đám cưới được tổ chức ngay trên giường bệnh của Tash.

Không thể tận hưởng tuần trăng mật đến thăm Ánh sáng phương Bắc mà họ từng mơ ước, Simon chiếu những thước phim lên trần nhà ngay trong phòng bệnh của Tash.

“Chúng tôi cùng nhau tận dụng mọi khoảnh khắc chúng tôi bên nhau. Ngày cưới của chúng tôi thực sự là ngày hạnh phúc nhất trên đời. Chúng tôi không quan tâm đến kết quả chẩn đoán của cô ấy. Chúng tôi vừa kết hôn và đó là tất cả những gì quan trọng” – Simon nói.

May mắn không mỉm cười với cặp đôi trẻ, Tash đã qua đời trong vòng tay chồng chỉ một tháng sau kết hôn vì bệnh tình quá nặng.

Chỉ một tháng sau khi kết hôn, Tash qua đời. 
 Hiện câu chuyện cảm động của Tash và Simon được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ niềm thương tiếc cho cặp đôi đồng thời ngưỡng mộ tình yêu đẹp của hai người. 

Có lẽ, vì muốn cùng chồng sống những ngày cuối cùng hạnh phúc, Tash đã cố gắng gượng. Tình yêu cho cô động lực sống kiên cường mặc cho bệnh tình đang tàn phá cơ thể mỗi ngày.

Sau cái chết của vợ, Simon và gia đình đã kêu gọi quyên góp tiền để hỗ trợ các bệnh nhân ung thư và nhận được sự đồng cảm lớn.

Theo giadinhvietnam.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm