rssheader

25/09/2020

Nữ giúp việc chối ăn cắp đồng hồ hơn 200 triệu, nhưng biểu hiện khi thẩm vấn tố cáo chỗ giấu không ai nghĩ đến

08/06/2019, 04:57 GMT+07 | Gia đình
Nữ giúp việc chối ăn cắp đồng hồ hơn 200 triệu, nhưng biểu hiện khi thẩm vấn tố cáo chỗ giấu không ai nghĩ đến

Vụ trộm cắp mới đây xảy ra tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Nghi phạm là nữ giúp việc họ Tố, 30 tuổi, được cho là đã lấy cắp chiếc đồng hồ trị giá 70 nghìn NDT (hơn 235 triệu đồng) từ gia đình chủ.

Ban đầu, người này không nhận tội nhưng cuối cùng bị phát hiện giấu món đồ ở vị trí không ai nghĩ đến.

Sau khi phát hiện chiếc đồng hồ quý bị đánh cắp, người chủ đã tra hỏi Tố nhưng cô nhất quyết không nhận. Vụ việc sau đó được báo cáo lên cảnh sát.
Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra nhưng không tìm thấy chiếc đồng hồ trên người và đồ đạc của Tố. Tuy vậy, nữ giúp việc vẫn bị mời đến đồn để cho lời khai chi tiết.
Tại đây, người này vẫn giữ thái độ vô cùng bình tĩnh và một mực phủ nhận việc đánh cắp món đồ giá trị khủng.
Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như cảnh sát không phát hiện Tố liên tục thay đổi tư thế ngồi và gương mặt thể hiện sự khó chịu vô cùng đáng ngờ trong quá trình thẩm vấn.
Nhân viên điều tra yêu cầu đưa Tố đi chụp X-quang phát hiện một vật thể kim loại nằm ở bụng dưới của cô. Cảnh sát không mất quá nhiều thời gian để xác định đó chính là món đồ bị mất và được tên tội phạm đưa vào người bằng đường âm đạo.

Hết đường chối cãi, Tố đành phải nhận tội. Hiện tại, nữ giúp việc đã chính thức bị cảnh sát bắt giữ sau khi bác sĩ lấy chiếc đồng hồ ra khỏi cơ thể cô.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm