rssheader

17/09/2021

Những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ý nghĩa, hài hước trong mùa Covid-19

Thủy Linh - 01/06/2021, 11:53 GMT+07 | Gia đình
Những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ý nghĩa, hài hước trong mùa Covid-19

Nguồn gốc của ngày Quốc tế Thiếu nhi

1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn. Tuy nhiên, lịch sử ra đời của ngày lễ này không phải ai cũng biết.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được bắt nguồn từ một sự kiện thảm khốc. Để tưởng nhớ đến hàng trăm trẻ em vô tội đã bị Đức Quốc Xã sát hại nhẫn tâm, năm 1949, Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm làm ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi nhằm đòi chính phủ các nước phải nhận trách nhiệm về đời sống thiếu nhi, đòi giảm ngân sách quân sự để tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. Kể từ năm 1950, ngày 1- 6 hàng năm trở thành ngày của thiếu nhi.

Lời chúc 1/6 hài hước của bố mẹ dành cho con

1. Chúc con yêu của bố mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh đã là món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ. Bố mẹ yêu con nhiều.

2. Chúc con ngày 1/6 và mọi ngày đêu vui vẻ, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ và ông bà.

3. Chúc thiên thần nhỏ của cả nhà luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. 

4. Điều quý giá nhất trên đời là nụ cười trên khuôn mặt của trẻ nhỏ. Xin gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi tới tất cả trẻ em trên thế giới!

5. Happy Children’s Day. Chúc bé yêu của mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

6. Chúc công chúa của bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, xinh đẹp, hạnh phúc và lớn lên khỏe mạnh. Bố mẹ yêu con.

7. Chúc hoàng tử của bố mẹ lớn lên ngoan ngoãn, khỏe mạnh, thông minh và tuấn thú. Yêu con. 

8. Chỉ một nét cười trên gương mặt con cũng mang đến niềm vui vô hạn tới tận đáy lòng ba mẹ. Tất cả niềm vui trong ngày đặc biệt này là dành cho con. Chúc con trai/gái của ba mẹ ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!

9. Tất cả sự hi sinh và nỗ lực của ba mẹ là để tạo nên một nơi tươi đẹp trên thế giới này dành cho con. Con là tất cả của ba mẹ. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, con yêu!

10. Không gì hạnh phúc hơn nhìn thấy con lớn lên từng ngày và trở thành một người còn tốt hơn ba mẹ. Mong mọi điều ước tốt đẹp nhất sẽ đến con vào ngày hôm nay!

Lời chúc quốc tế thiếu nhi hài hước

1. Thay mặt toàn thể người lớn trên hành tinh này, nhân ngày 1/6 chúc các bạn nhỏ ngoan ngoãn, đáng yêu và học tập thật tốt nhé.

2. Ngày 1/6 năm nay ba mẹ sẽ không chúc mừng đâu. Mà sẽ làm cho con mỗi ngày đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất dành cho con.

3. La hét và chơi đùa, nở nụ cười thật tươi, làm những điều mình muốn. Đó là một phần thời thơ ấu sẽ đi với bạn hết cuộc đời. Chúc mừng ngày Tết thiếu nhi nhé.

4. Khi ta càng ngày càng già đi, những ký ức về tuổi thơ luôn in dấu mãi. Hãy trân trọng những khoảnh khắc trong hiện tại. Chúc tất cả các thanh niên ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc.

5. Nói đến ngây thơ không thể không nói đến trẻ em được thể hiện thông qua nụ cười. Gửi tới các bé lời chúc ấm áp nhất trong ngày lễ đặc biệt này.

6. Ê đồ lười kia! Dậy ăn sáng đi này. Quà 1/6 để trong tủ rồi nhé. Chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ cấm đòi quà nhé vợ.

7. Ông trăng đi ngủ rồi. Có phải em định đi ngủ luôn cùng ông Trăng không đấy hả? Dậy nhận quà 1/6 đi mèo lười. 

8. Thay mặt các ban ngành, thay mặt hơn 8 triệu dân Việt Nam, hơn 6 tỷ người trên Trái đất. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi nha.

9. Thứ 2 là ngày đầu tuần, còn thứ 3 là ngày Tết thiếu nhi. Chúc thiên thần của anh một ngày lễ ngập tràn hạnh phúc. Em mãi là cô bé nhi đồng trong lòng anh.

10. Này bạn ơi! Có nợ sao không trả tôi hả? Định xù phải không? Bạn đang nợ tôi một nụ cười thật tươi đấy. Mai ngày 1/6 chúc bạn tôi luôn hồn nhiên như trẻ thơ nhé.

11. Chúc các bé thiếu nhi một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa trong mùa Covid. Ăn thật nhiều nhưng không ra ngoài nhiều nha. Nhớ “Ai ở đâu hãy ở yên đó”.

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi hay cho bé

1. Nhân dịp ngày Tết thiếu nhi, chúc bé luôn vâng lời ông bà bố mẹ, chăm ngoan, học giỏi nhé.

2. Nhân ngày tết thiếu nhi chúc các bé luôn khỏe mạnh, chóng lớn, biết nghe lời bố mẹ, ông bà. Đặc biệt chúc các bé sẽ được nhận những món quà đáng yêu, ý nghĩa từ người thân nha.

3. Này em trai đáng yêu của chị. Hôm nay chính là ngày 1/6 đấy. Có biết không hả nhóc? Chị chúc em luôn vui tươi, hồn nhiên, đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba má nha.

4. Nhân ngày Tết thiếu nhi ông bà chúc con luôn khỏe, vui, chăm ngoan, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người trong gia đình. Món quà yêu thích ông bà dành cho con đang nằm trong ngăn kéo bàn học của con đấy.

5. Cháu ngoan của dì ơi. Hôm nay là Tết thiếu nhi, dì chúc con luôn bình an, vui vẻ, hồn nhiên và tự tin hơn nữa nhé. Tối dì sang đưa con món quà đặc biệt đấy. Nhớ mở cửa cho dì nha.

6. Chúc cho các mầm non tương lai của đất nước ngày Quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa. Luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều nhưng sau khi đã học xong nhé.

7. Gửi đến những thiên thần nhỏ ngày 1-6 luôn tươi cười hết cỡ, chăm ngoan học giỏi, vui vẻ, khỏe mạnh nha.

8. Chúc các bé yêu trong đại gia đình mình ngày 1/6 ý nghĩa, mạnh khỏe, học giỏi báo cáo kết quả học tập cuối năm để nhận quà nhá.

9. Chúc các bé khỏe mạnh, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc tốt nhất. Nhận được nhiều quà ngày 1-6 nhé.

10. Nhân ngày Tết thiếu nhi chúc các con ngập tràn tiếng cười, vui vẻ bên ba mẹ và gia đình.

11. Chúc các bé thật nhiều niềm vui và có nhiều hoài bão lớn, chúc các bé luôn được hưởng những gì xứng đáng cho mình.

12. Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học là ngoan

13. Chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, gia đình.

Được ba mẹ dẫn dắt đi chơi, có thật nhiều quà, đặc biệt đừng quên lãng việc học hành nhé.

14. Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ e nhé!

15. Chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

16. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm