rssheader

07/03/2021

Nhìn khẩu khí đoán được vận mệnh tương lai của một người

08/08/2020, 03:57 GMT+07 | Gia đình
Nhìn khẩu khí đoán được vận mệnh tương lai của một người

1. Biết nhưng không bình phẩm

Không bao giờ được kể cho người khác nghe về những câu chuyện thầm kín mà bạn bè tin tưởng, gửi gắm cho bạn. Bởi một khi bạn đã nói ra rồi thì tình bạn của hai người sẽ tiêu tan. Do đó bạn cần học được cách tiết chế bản thân mình.

Bạn nghĩ mình là người hiểu chuyện, bạn được quyền phán xét? Đôi khi bạn không ngờ rằng chỉ một câu nói của mình là khiến người khác bị tổn thương còn trong mắt họ bạn chẳng khác nào kẻ phản bội.

Mỗi người đều có cuộc đời riêng, đừng vội lấy việc yêu ghét của cá nhân ra để bình phẩm người khác. Điều này chỉ có thấy bạn là kẻ hẹp hỏi mà thôi. Người cao quý chính là biết cách dùng trái tim rộng lượng để đối đãi với người khác.

2. Biết nhưng không rêu rao

Đừng bao giờ dựa vào việc trao đổi bí mật của một người để giành lấy tình cảm của người khác. Một người đáng tin là đang nắm giữ bí mật của người khác thì sẽ không rêu rao, tiết lộ với bất kỳ ai. 

Mỗi người đều có những bí mật không muốn cho người khác biết. Thế nên nếu bạn đã biết được hãy khôn ngoan giúp họ giữ kín bí mật đó.

3. Phong thủy bắt đầu từ ''miệng'' của bạn

Chúng ta luôn nghĩ phong thủy chính là điều quyết định may mắn và vận mệnh của một người. Nhiều người đã bỏ ra nhiều tiền để bản thân có được phong thủy tốt nhất.

Thế nhưng ít ai biết được phong thủy bắt nguồn từ miệng của mình. Vận mệnh của bạn cũng bắt nguồn từ miệng của mình. bạn muốn thay đổi số phận thì hãy thay đổi cách giao tiếp của bản thân trước đã. 

Nhiều người thường mắc phải tội khẩu nghiệp. Nghiệp ác là khi ta nói ra những lời làm tổn thương đến người khác. Nghiệp thiện là khi ta biết nói lời hay, không sáo rỗng. Trước khi nói hãy uốn lưỡi 7 lần, chỉ cần bạn làm được tự khắc có phong thủy tốt.


Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm