rssheader

18/01/2021

Ngày nào cũng nơm nớp lo sợ chồng đưa con trai đi xét nghiệm ADN

24/02/2020, 02:57 GMT+07 | Gia đình
Ngày nào cũng nơm nớp lo sợ chồng đưa con trai đi xét nghiệm ADN

Trước khi cưới chồng, tôi có mối tình sâu đậm với người yêu cũ. Khi chia tay, chúng tôi vẫn còn yêu nhau nhưng cả hai đều có cái “tôi” quá lớn nên không thể đến với nhau. Trong lúc chán nản, tôi gặp chồng tôi. Chúng tôi yêu, rồi cưới nhau chóng vánh.

Đêm trước ngày cưới, tôi và người yêu cũ đã gặp nhau. Chúng tôi không giữ được mình. Ngay tháng đầu tiên sau đám cưới, tôi có bầu. Chồng và gia đình chồng mừng lắm, cưng chiều tôi hết cỡ. Nhất là chồng tôi, anh không để tôi đụng tay đụng chân vào việc gì vì anh sợ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng.

Ngày tôi sinh con trai, chồng tôi đã khóc vì quá vui mừng. Anh ấy nói hạnh phúc lớn nhất của đời anh là có mẹ con tôi, anh sẽ làm tất cả để chúng tôi được sung sướng. Đến nay con trai gần 2 tuổi, chồng luôn cưng chiều tôi hết mực.

Tôi sẽ là người vợ hạnh phúc nếu như con trai tôi chắc chắn là con của chồng. Càng lớn, con tôi càng có nét giống người yêu cũ khiến tôi giật mình nhớ lại lần trót dại với người yêu cũ trước ngày cưới. Tôi đã quá dại dột để bây giờ luôn sống trong tâm trạng bất an, mặc dù từ bấy đến giờ tôi với người yêu cũ đã cắt đứt liên lạc.

Dù chồng vẫn hết lòng thương yêu mẹ con tôi, nhưng tôi luôn lo ngại con trai không phải là của chồng. Tôi cũng sợ hãi không dám đi làm xét nghiệm ADN cho con vì không thể chịu đựng nếu điều mình lo lắng là sự thật.

Giờ đây, tôi luôn sống trong tâm trạng bất an, chỉ sợ một ngày chồng tôi nghi ngờ đưa con trai đi xét nghiệm ADN. Tôi không muốn đánh mất hạnh phúc của mình, không muốn mất người chồng yêu thương tôi.

Tôi có nên thú nhận với chồng rồi đưa con đi xét nghiệm cho rõ ràng mọi chuyện hay cứ sống trong lo lắng như bây giờ. Tôi rất mong nhận được lời khuyên của các bạn.

Theo VOV.VN

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm