rssheader

06/03/2021

Màn "lột xác" ngoạn mục của người phụ nữ từng bị chồng đánh chấn thương sọ não

30/05/2020, 03:27 GMT+07 | Gia đình
Màn "lột xác" ngoạn mục của người phụ nữ từng bị chồng đánh chấn thương sọ não

Phụ nữ lấy được một tấm chồng tốt thì sẽ được tận hưởng một cuộc sống màu hồng trong hôn nhân. Nhưng có những người phụ nữ phải trải qua cuộc sống "địa ngục", như câu chuyện một phụ nữ trên một diễn đàn mới đây về sự thay đổi trong và sau hôn nhân của mình.

Câu chuyện của một người có nickname No Đen dưới đây là ví dụ minh chứng sống cho câu nói: “Phụ nữ đẹp nhất là khi không của riêng ai".

Hiếm muộn 3 năm mới sinh con, cô vợ đã phải nghe rất nhiều lời gièm pha. Nhưng cuối cùng trái ngọt cũng đến khi cô sinh liên tiếp ba người con. 

Những tưởng có thêm sợi dây kết nối thì gia đình sẽ hạnh phúc, nhưng không, người vợ chẳng được chồng trân trọng mà còn bị đánh đập. 

Sau trận đòn nhớ đời, cô quyết định ly hôn, nhận nuôi 3 đứa con. Và từ đây, ngoài làm việc nuôi con, "bà mẹ đơn thân" còn chăm chút nhan sắc của mình. Bước ra từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị ngày càng trẻ trung và xinh hơn trước.

Bài viết của bà mẹ đơn thân viết trên mạng xã hội.

Bà mẹ đơn thân này tâm sự: "Trong Group có ai như em không thất bại trong hôn nhân, lấy chồng ba năm mới có con. Trong ba năm chưa có con thì bị miệng đời nói gái độc không con và đủ thứ tai tiếng sỉ và từ những người thân bên chồng.

Sau đó, 5 năm kế tiếp em sinh được ba đứa con, thì bắt đầu sóng gió ập tới cuộc đời em. Em từ một cô gái nết na hiền thục trở thành một con sử tử cái, từ ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe thành chống, dễ nổi nóng.

Từ nghĩ trước nghĩ sau thành bất chấp điên dại, không kiểm soát được. Từ một cô gái thơm tho, thành một mẹ sề ba con, người đầy hôi sữa, nói chung là osin không công cho chồng em suốt 12 năm trời.

Hình ảnh của người phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân.

Nhờ một trận đòn mà chồng em ban tặng cho em (kết quả là nằm viện ba ngày chấn thương sọ phần mềm). Từ trận đòn đó, em quyết định từ bỏ cuộc sống hôn nhân, làm mẹ đơn thân nuôi hai đứa con, cũng nhờ thế mà em có độc lực đi làm, quyết tâm thay đổi bản thân và giờ đây em đã có được những gì 15 năm qua em đã huy sinh cho một cuộc hôn nhân không đáng. 

Em đã lấy lại vóc dáng và đang sống cuộc sống mẹ đơn thân với ba tình yêu của em. Cảm ơn cả nhà đã đọc bài của em".

Hình ảnh của cô sau khi ly hôn

Người vợ đã nhịn nhục 15 năm, sống trong cảnh bị chồng vũ phu và tệ bạc. Cô đã quyết tâm nuôi dạy con cái nên người và tập lại cách yêu thương chính bản thân mình. Sau màn "lột xác", người phụ nữ trở nên xinh đẹp, trẻ trung và yêu đời.

Người phụ nữ càng ngày trẻ trung và xinh đẹp hơn trước.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm