rssheader

23/01/2021

Đua đòi làm thiếu gia, trai trẻ nhận "bài học khôn" đắt giá

19/12/2018, 20:17 GMT+07 | Gia đình
Đua đòi làm thiếu gia, trai trẻ nhận "bài học khôn" đắt giá

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cú 'ngã ngựa' của trai ngoan vì mê gái quán thạo 'nghề yêu', tôi có lời khuyên rằng anh cứ nghĩ rằng chẳng ai sống trên đời mà tránh được sai lầm, khuyết điểm, nhất là những người trẻ tuổi như anh! Bây giờ anh cứ coi cú vấp ngã đầu đời này là bài học kinh nghiệm để răn mình và để tránh không đi vào vết trượt cũ nữa là được, anh ạ.

Số tiền đã cung phụng cho cô tiếp viên massge anh cũng không nên tìm cách lấy lại làm gì, hãy cứ coi đó là học phí trả cho sai lầm của mình để mình khôn ra khi sống tự lập với đời.

Anh có tuổi trẻ, có sức khỏe, có mục đích kiếm tiền vì tương lai cuộc sống của bản thân và vì lời hứa muốn báo đáp công ơn của mình đối với bố, mẹ thì theo tôi không khó để anh biến ước mơ thành sự thật.

Ở thị xã rộng lớn này không thiếu việc cho anh làm, vì hiện nay nơi nào có công trình xây dựng thì nơi đó cần đến ngành nghề của anh. Chỉ cần anh chí thú làm ăn, cống hiến hết sức mình để hưởng đồng tiền chân chính thì chủ nào cũng muốn thuê anh khi anh vững nghề và làm việc có lương tâm.

Tin rằng với quyết tâm sửa sai của anh không lân nữa anh sẽ có đủ tiền để trở về quê giúp bố, mẹ sửa sang lại nhà cửa và có đủ kinh tế để lo chuyện vợ, con cho mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh gặp may mắn và thành công.

Theo Tienphong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm