rssheader

20/09/2021

Đoán tài lộc, phúc đức của mỗi người qua tướng cằm

07/05/2021, 13:15 GMT+07 | Gia đình

Cằm tròn

Người sở hữu tướng cằm tròn, đầy đặn thường có vận tài lộc về sau rất tốt. Thường thì cằm càng đầy đặn thì khả năng kiếm tiền của người đó càng vượng. Tiềm lực kinh tế của người đó càng mạnh. Hầu hết những người mang tướng cằm tròn đều sinh trưởng trong gia đình giàu có, đủ đầy, có sẵn tiềm lực, nền tảng kinh tế.

Đến khi trưởng thành, phần nhiều trong số họ sẽ kế thừa cơ nghiệp của gia đình. Vì vậy, nhiều người ví tướng cằm tròn là kho bạc. Người có cằm tròn, đầy đặn thường không thiếu tiền bạc, càng về già càng giàu có.

Cằm dài

Cằm dài, đỉnh cằm hướng lên trên cũng là một trong những tướng cằm tốt. Nhìn chung, những người cón khuôn cằm này thường hành động theo nguyên tắc cá nhân. Họ rất mạnh mẽ, ý chí và có chính kiến riêng.

Hầu hết những người mang tướng cằm này đều có ý chí cầu tiến, biết làm việc chăm chỉ và thường tìm kiếm những cơ hội cho bản thân mình.

Về hậu vận, họ thường gây dựng được sự nghiệp thành công, tận hưởng đủ vinh hoa, phú quý, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Cằm nhọn

Theo nhân tướng học cằm nhọn cho thấy con người có tính cách cầu toàn, thích theo đuổi cái mới và sức khỏe kém, bị nhiều bệnh tật tuổi xế chiều.

Người mang tướng cằm này cũng là người mang tính cách quá nông nổi, thích sân si, tôn thờ tiền bạc, thích chỉ trích người khác. Khi về già, họ thường có cuộc sống khá chật vật, nghèo khổ. 

Cằm ngắn

Cằm ngắn, cằm lẹm là một trong số dáng cằm phổ biến của người Á Đông. Đây là tướng cằm không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà theo tướng số, tướng cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp, may mắn.

Người có tướng cằm này thường là người sống khá an phận, không có chí tiến thủ, khả năng kiếm tiền của họ cũng không đặc biệt tốt. Họ cũng không biết tích lũy tiền bạc cho bản thân nên về già, họ thường phải sống phụ thuộc vào con cháu. Người mang tướng cằm này sinh ra đã mang số bần hàn, sau này khó có thể phất lên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm