rssheader

09/03/2021

Đến bệnh viện thăm bạn thân bị tai nạn, cô gái phát hiện bí mật động trời

28/02/2019, 03:57 GMT+07 | Gia đình
Đến bệnh viện thăm bạn thân bị tai nạn, cô gái phát hiện bí mật động trời

"Hà bị tai nạn giao thông, gãy tay, chân bị thương phần mềm. Em đi công tác về lúc nào để mình cùng vào bệnh viện thăm cô ấy", tin nhắn đến từ Dũng khiến Uyên lo lắng.

Hà là bạn thân nhất của Uyên, lớn lên cùng nhau ở quê, nay cùng làm việc một công ty ở Hà Nội.

Dũng là trưởng nhóm của Uyên, yêu cô đã 4 năm. Từ khi Hà được Uyên giới thiệu vào nhóm làm việc, ba người nhanh chóng thân thiết. Dũng và Uyên vẫn hay gọi Hà cùng đi chơi xa hoặc tụ tập cafe cuối tuần.

Ở công ty lúc nào mọi người cũng trêu là chuyện tình tay ba. Nhưng Uyên mặc kệ, có bạn trai và bạn thân cùng đồng hành trong những chuyến đi chơi là điều tuyệt vời nhất. Yêu nhau lâu rồi, có phải thời mới hẹn hò đâu mà bí mật đi riêng hai người.

Giờ cô ấy bị tai nạn, không biết ai chăm sóc. Bố mẹ thì ở quê xa. Uyên sốt ruột nhưng công việc phải 3 ngày nữa mới xong nên bảo Dũng sắp xếp thời gian qua thăm trước, đợi cô về lại qua bệnh viện giúp đỡ Hà.

Đến bệnh viện thăm bạn thân bị tai nạn, cô gái phát hiện bí mật động trời và cái kết đắng ngắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Không ngờ sếp thay đổi lịch trình, cô được về sớm hẳn một ngày. Từ trên xe về, cô gọi cho Dũng mà máy không liên lạc được.

Sốt ruột, cô nhắn tin cho mẹ Hà hỏi địa chỉ phòng bệnh rồi qua bệnh viện trước. Tin nhắn đến khiến cô ngạc nhiên xen lẫn phấn khích: "Cô đang bị sốt xuất huyết không lên chăm nó được. May có cậu bạn trai chăm sóc mấy hôm nay.

Nó bảo cô yên tâm vì có người yêu chăm sóc khiến cô bất ngờ lắm. Chú mới lên thăm thấy chúng nó chăm nhau chu đáo nên về rồi. Để cô bảo chú nhắn địa chỉ cho cháu. Cháu gặp thì duyệt chàng rể giúp cô nhé".

Uyên bụng nghĩ bạn thân gì mà kín tiếng ghê, có bạn trai mình cũng không biết. Khi Uyên khẽ mở cửa phòng bệnh viện, Uyên choáng váng trước hình ảnh đập vào mắt, Dũng đang đút cháo cho Hà lại còn thỉnh thoảng thơm khẽ lên má.

Uyên buông rơi âu cháo cô mua cho bạn khiến cả hai người kia cũng giật mình luống cuống rời ra. Dũng luống cuống giải thích rằng mọi chuyện không phải như Uyên nghĩ đâu. Hà thì vờ vịt yếu đuối khóc lóc trên giường bệnh.

Đến lúc này mà bọn họ còn định tiếp tục diễn kịch với cô hay sao? Uyên nói: "Mẹ cậu nói cậu có bạn trai tốt đang chăm sóc làm tớ háo hức gặp quá mà không ngờ người quen thế này. Lỗi là ở tớ, vô tâm quá".

Đến bệnh viện thăm bạn thân bị tai nạn, cô gái phát hiện bí mật động trời và cái kết đắng ngắt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Tôi tưởng anh nhắn tin để báo tôi biết cô ta gặp tai nạn, hóa ra anh thăm dò lịch trình của tôi để có thời gian diễn cảnh tình nhân trước mặt bố mẹ vợ. Hay lắm, giờ tôi gửi tin nhắn này và ảnh hai người chăm nhau vào group công ty. Xấu mặt thì cùng xấu. Tôi bị phản bội cũng đáng đời lắm, người tử tế không tin lại tin kẻ thích cướp người yêu của bạn.

Dù là tát vào mặt mình, tôi cũng phải cho hai người nhận cái kết đắng. Để xem hai kẻ phản bội có đủ sức vượt qua điều tiếng mà đến với nhau hay không", cô nói nốt với Dũng rồi quay lưng rời đi và cũng thực hiện ngay việc mình đã nói.

Cái chức trưởng phòng của Dũng đang treo chờ xét duyệt, lần này anh ta đánh đổi sự nghiệp để đến với tình yêu đẹp cũng đáng. Còn cô, đau sớm hơn đau muộn, may mà cô chưa cưới anh ta nếu không thì cảnh chung chồng còn đáng sợ hơn.

Theo Doanhnghiepvn.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm