rssheader

26/02/2021

Cuộc sống của 'người khổng lồ châu Á' lấy vợ 19 năm chưa có con

Bảo Ngọc - 17/09/2018, 20:37 GMT+07 | Gia đình
Cuộc sống của 'người khổng lồ châu Á' lấy vợ 19 năm chưa có con

Với chiều cao 2,42 m, anh Zhang Juncai, sinh năm 1966, được Kỷ lục thế giới ghi nhận là người cao nhất châu Á. Theo Sina, anh Zhang Juncai sinh ra và lớn lên như bao đứa trẻ bình thường khác, chỉ tới khi 16 tuổi, chiều cao của anh phát triển vượt trội, lên tới 2m. Quần áo của Zhang phải thay đổi liên tục và anh không thể mặc vừa đồ bán ở các cửa hàng nên cần đặt may riêng. Tới 26 tuổi, anh cao 2,37 m và đạt ngưỡng cao nhất vài năm sau đó.

Chiều cao vượt trội khiến anh Zhang Juncai luôn là trung tâm chú ý khi đến bất cứ đâu. Ảnh: Sina.

Chiều cao vượt trội khiến anh Zhang Juncai luôn là trung tâm chú ý khi đến bất cứ đâu.

Anh Zang gặp vợ là chị He Xinjing qua một chương trình ghép đôi trên truyền hình. Cả hai đã kết hôn được 19 năm nhưng vẫn chưa có con. 

Chiều cao vượt trội khiến anh Zang nổi tiếng nhưng cũng mang tới nhiều bất tiện trong cuộc sống, từ việc mua đồ tới chuyện ngồi vào ôtô, lên xe bus. Không những thế, sức khỏe của anh cũng không tốt và kết quả khám cho thấy anh có khối u tuyến yên nằm ở vỏ não. Theo các chuyên gia đây chính là nguyên nhân của việc tăng chiều cao bất thường và ảnh hưởng tới sự mất cân bằng các hoóc môn, khiến tinh hoàn anh kém phát triển, giảm cơ hội có con. Zhang đã được cắt bỏ khối u nhưng anh vẫn chưa thấy tin vui.

Anh Zhang Juncai và vợ cưới nhau 19 năm trước và luôn có cuộc sống hòa thuận dù tổ ấm chưa có tiếng cười trẻ thơ. Ảnh: Chinaisgood.

Anh Zhang Juncai và vợ cưới nhau 19 năm trước và luôn có cuộc sống hòa thuận dù tổ ấm chưa có tiếng cười trẻ thơ.

Chia sẻ với Chinaisgood về chuyện gia đình, anh Zhang Juncai nói: "Chênh lệch chiều cao của vợ chồng tôi quá lớn, chuyện hiếm muộn có lẽ liên quan tới chiều cao của tôi, nhưng mọi việc sẽ đến một cách tự nhiên".

Còn vợ anh chia sẻ: "Chúng tôi yêu nhau và rất hạnh phúc. Nhưng có một cuộc sống bình thường không dễ dàng khi luôn bất đắc dĩ trở thành tâm điểm chú ý".

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm