Cú lừa tình ái của em dâu khiến anh chồng mất hơn 3 tỷ đồng

Ảnh minh họa của Sohu.
Ảnh minh họa của Sohu.

Ở Khương Yển, Thái Châu, Giang Tô, Trung Quốc, anh Zhang (47 tuổi) sống độc thân kể từ khi ly hôn vợ. Các thành viên trong gia đình anh Zhang đều sốt ruột. Họ ra sức giới thiệu bạn gái cho Zhang nhưng anh không thích.

Trong số đó, người nhiệt tình nhất trong việc mai mối là vợ chồng em họ Xu Mou.

Mỗi lần em họ giới thiệu, dù không ưng ý nhưng anh Zhang đều hào phóng đưa phong bì đỏ cho em như một lời cảm ơn.

Sau đó, qua sự giới thiệu của em dâu – vợ của Xu Mou, anh Zhang đồng ý nói chuyện qua mạng với một người phụ nữ tên là Xu Yan.

Sau vài lần trò chuyện, anh Zhang cảm thấy Xu Yan là một người phụ nữ rất thú vị. Cô ta rất hiểu và tâm lý với Zhang. Vì vậy, anh Zhang đã bị người phụ nữ này thu hút.

Một lần, Xu Yan nhắn tin cho Zhang và nói, cô vừa bị tai nạn xe hơi nên cần tiền gấp. Zhang đã cẩn thận nhờ em dâu xác minh. Người em dâu sau một hồi im lặng đã xác nhận sự việc và khuyên anh Zhang nên chi tiền để đổi lấy sự cảm động của bạn gái.

Tin em dâu, anh Zhang bắt đầu hành trình chuyển tiền: Khi thì vì Xu Yan bị tai nạn xe hơi, khi kinh doanh thua lỗ, khi Xu Yan bị ốm …

Tổng cộng, trong 1 năm quen biết qua mạng, anh Zhang đã chuyển 590 lần tiền cho Xu Yan. Tất cả số tiền là 1.02 triệu tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng).

Mỗi lần chuyển tiền, Zhang đều cẩn thận gửi cho em dâu, rồi từ em dâu gửi cho Xu Yan.

Tuy nhiên, sau khi tốn một khoản không nhỏ, anh Zhang ngồi suy ngẫm và thấy có gì đó không ổn. Anh bắt đầu nghi ngờ Xu Yan là kẻ đào mỏ nên quyết định nhờ cảnh sát điều tra.

Cú lừa tình ái của em dâu khiến anh chồng mất hơn 3 tỷ đồng
Anh Zhang cay đắng nhận ra sự thật về bạn gái.

Hóa ra, Xu Yan chính là người do em dâu đóng vai.

Sau nhiều lần mai mối, thấy anh Zhang là người hào phóng nhưng lại kỹ tính trong việc chọn bạn gái, người phụ nữ này đã quyết định ra tay.

Cô lập nick có tên Xu Yan rồi nói chuyện với anh Zhang qua mạng xã hội.

Bởi vì đã quen biết và hiểu hoàn cảnh, tính cách của anh Zhang nên không khó để Xu Yan chiếm được cảm tình của người đàn ông này.

Hiện, người phụ nữ lừa đảo đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra nhưng anh Zhang vẫn cảm thấy đau lòng khi bị chính người trong gia đình mình lừa gạt.

Theo vietnamnet.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

 Vinmec 'đi tắt đón đầu' chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thai đỉnh cao

Vinmec 'đi tắt đón đầu' chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thai đỉnh cao

GD&TĐ - Phát hiện 5 thai nhi nhiễm Parvovirus B19 - một bệnh lý hiếm gặp có thể khiến thai chết lưu - các bác sĩ Khoa Y học Bào thai, Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, đã can thiệp kịp thời bằng phương pháp truyền máu bào thai, giúp các bé chào đời khỏe mạnh.

Vietjet đã triển khai chương trình vận chuyển miễn phí toàn bộ hàng hóa, nhu yếu phẩm cứu trợ đến người dân vùng bão lũ.

Vietjet cùng đồng bào vượt bão lũ, lan tỏa yêu thương

GD&TĐ - Miền Trung đang oằn mình trong mưa gió. Bão chồng bão, lũ chồng lũ, bao mái nhà, ruộng đồng, con đường chìm trong biển nước. Giữa gian khó ấy, hàng triệu con tim Việt Nam cùng hướng về khúc ruột miền Trung - nơi người dân đang kiên cường chống chọi với thiên tai. Và như một lẽ tự nhiên, những trái tim nhân ái của Vietjet lại cùng hòa nhịp, chung tay sẻ chia.

Đa dạng tiện ích cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên PVConnect

Đa dạng tiện ích cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên PVConnect

GD&TĐ - Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ trên nền tảng số, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) không ngừng phát triển thêm nhiều tiện ích mới trên ứng dụng PVConnect nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chị Liên xúc động với gương mặt bình thường sau phẫu thuật.

Hành trình tìm lại nụ cười cho những phụ nữ nhiều năm sợ soi gương

GD&TĐ - Sau nhiều năm sống trong mặc cảm với gương mặt co giật, méo lệch và nỗi sợ không dám soi gương, bà Lê Thị Dung (Nghệ An) và chị Ngô Thúy Liên (Bắc Ninh) đã tìm lại nụ cười tự nhiên sau ca phẫu thuật vi phẫu tách mạch máu chèn ép dây thần kinh số VII tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, họ được giải thoát hoàn toàn khỏi những cơn co giật dai dẳng, để trở lại cuộc sống tự tin và trọn vẹn.