rssheader

26/09/2021

Cách gỡ keo 502 dính vào da cực đơn giản ai cũng phải thuộc lòng để phòng thân

27/09/2018, 00:27 GMT+07 | Gia đình
Cách gỡ keo 502 dính vào da cực đơn giản ai cũng phải thuộc lòng để phòng thân

Dung dịch keo 502 lỏng khi dính trên da của bạn sẽ sớm hình thành lớp mỏng màu trắng, gắn chặt vào bề mặt da. Lúc bị dính keo bạn sẽ thường có thói quen dùng ngón tay cái chà vào ngón tay bị dính keo, làm cho hai ngón dính chặt vào nhau.

Điều này làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn hãy áp dụng ngay những cách dưới đây nhé!

Ngâm nước ấm và dùng nước tẩy sơn móng tay00 anh

Nhúng tay vào thau nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 phút hay ngâm đến khi keo mềm ra, sau đó nhẹ nhàng gỡ từ từ lớp dính ở ngón tay ra. Rửa tay và lau thật khô, sau đó kiểm tra xem còn phần keo nào chưa được gỡ ra không. Nếu còn, bạn có thể đổ nước tẩy móng tay vào phần da bị dính keo, sau đó chà nhẹ, bạn sẽ thấy lớp keo màu trắng từ từ biến mất.

Sử dụng bơ thực phẩm00a

Đây là thứ cực dễ kiếm trong nhà bếp của mọi gia đình phải không nào?Tương tự như với nước tẩy sơn móng tay, bạn ngâm da tay vào nước ấm rồi lau khô, sau đó bôi bơ thực phẩm có sẵn trong nhà bếp lên, xoa và chà nhẹ. Bơ không những giúp tẩy keo 502 hiệu quả mà còn giúp làn da không bị khô sau khi tiếp xúc với loại keo siêu dính này.

Dùng giấy nhám và dầu máy để tẩy keo0 1 anh bia

Sử dụng giấy nhám hoặc giũa móng cọ xát với phần keo màu trắng dính ở tay, hãy nhớ không nên chà mạnh quá lên đó sẽ khiến da bị trầy. Sau khi chà bằng dũa móng, bạn dùng dầu máy thoa lên và nhẹ nhàng chà phần da bị dính keo. Sau đó rửa lại thật sạch với nước. Bạn có thể thay dầu máy bằng xăng, dầu lửa hoặc rượu.

Ngâm vào xà phòng0 a anh bia nhe

Bạn hãy ngâm ngay vùng da bị dính keo vào xà phòng sau khi bị dính để cho hiệu quả tẩy sạch tốt hơn.Ngay khi vừa bị dính keo, bạn hãy nhanh chóng hòa một lượng xà phòng vừa phải với nước sạch. Sau đó ngâm ngập phần da bị dính keo 502 vào. Khoảng từ 5 – 10 phút sau, phần keo sẽ trở nên mềm hơn và bạn có thể gỡ ra nhẹ nhàng mà không gặp khó khăn nào cả.

Dùng nước tẩy keo chuyên dụng0 a bia

Nếu da bạn bị dính nhiều keo ở diện tích rộng trên da thì nên mua nước tẩy keo 502 chuyên dụng để loại bỏ ngay lớp keo và hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

Bạn có thể mua nước tẩy keo 502 chuyên dụng ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, các cửa hiệu cửa kính hay cửa hàng vật dụng điện tử.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm