rssheader

28/10/2020

Bí quyết ‘sống chung với con chồng’ của vợ nhạc sĩ Tú Dưa

Minh Anh - 28/10/2018, 21:37 GMT+07 | Gia đình
Bí quyết ‘sống chung với con chồng’ của vợ nhạc sĩ Tú Dưa

Khi đến với Tú Dưa, Lam Trang mới là một cô gái 21 tuổi, còn Tú Dưa đã có 2 đời vợ và 3 đứa con riêng. Hơn thế nữa, các con của Tú Dưa đều là gái và 2 trong số đó đã chớm tuổi dậy thì, lứa tuổi manh nha... cứng đầu, ương bướng.

00.jpg

Ca sĩ Lam Trang 

“Tôi có định nghĩa cho riêng mình, đó là muốn sống với con chồng thì hãy vứt bỏ chữ “con chồng”. Đó là điều từ thực tâm của tôi. Tôi coi các cháu như những người bạn, bằng thực tâm của mình”, ca sĩ Lam Trang nói.

Cô cũng cho biết thêm, cô không để các con của Tú Dưa gọi cô bằng mẹ, bởi cô muốn chinh phục các con bằng tình cảm chứ không phải cách xưng hô. Các con của Tú Dưa vẫn gọi Lam Trang bằng cô và Lam Trang hài lòng với cách xưng hô đó. “Tôi không muốn các con gọi mình bằng dì, nghe cứ... sờ sợ thế nào ấy”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Lam Trang cũng nói thêm, cô biết chồng mình là một nghệ sĩ bay bổng, đào hoa: “Tài thường đi với tai, mình phải chấp nhận và khắc phục dần. Không ai hoàn hảo, ai cũng có nhược điểm. Trang không biết ăn nói, Anh Tú lại nói nhiều, nhưng đều tốt tính và thẳng tính như nhau. Nhờ vậy mà chia sẻ với nhau và đi với nhau được chặng đường dài”.

03.jpg

Gia đình Lam Trang - Tú Dưa 

Trong khi đó, nhạc sĩ Tú Dưa cũng thừa nhận, nếu anh làm điều gì đó không phải với Lam Trang là không thể chấp nhận được, bởi cô đã hy sinh vì anh quá nhiều. “Trang đến với tôi trong những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời tôi. Lúc đó tôi muốn di chuyển vào Sài Gòn để có một cuộc sống khác, thay đổi chính bản thân mình. Tôi nói Trang ở lại Hà Nội, vì cô ấy còn quá trẻ, mới 21 tuổi, còn nhiều cơ hội. Tôi vào Nam được 2 ngày thấy Trang nhắn tin bảo anh ra sân bay đón em ngay.

Tôi không thể nào quên được ngày hôm ấy. Trời hơi mưa, tôi ra sân bay, thấy Trang ngơ ngác với 2 chiếc vali to đùng. Nhìn Trang vào giây phút ấy, tôi hiểu rằng mình không thể rời xa người phụ nữ này. Sau đó thì như mọi người đã biết, chúng tôi đã 10 năm bên nhau và có chung 1 bé trai 4 tuổi”.

Theo Phunuvietnam.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm