Ảnh: Nguyễn Ngọc Trà My.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Liên quan phản ánh chi trả thiệt hại do bão chưa hợp lý, lãnh đạo phường Bình Định khẳng định sẽ rà soát, không để dân thiệt dù chỉ 100 đồng.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy xe tăng Leopard do Đức sản xuất, hạ gục tên lửa Storm Shadow của Ukraine và kiểm soát thêm 2 khu định cư trong ngày.
GD&TĐ - Sau khi bị kỷ luật cảnh cáo, ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Sở NN&MT TP Huế đã bị thôi giữ chức vụ và điều động về làm chuyên viên.
GD&TĐ - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2026-2027 các trường chuyên biệt tại Đắk Lắk diễn ra từ 31/5-2/6/2026.
GD&TĐ - Nắng nóng gay gắt khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến tại các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh và khu dân cư.
GD&TĐ - Crystal Palace ăn mừng cuồng nhiệt danh hiệu châu Âu đầu tiên trong lịch sử khi đánh bại Rayo Vallecano 1-0 ở chung kết UEFA Conference League.
GD&TĐ - Tiền đạo Nguyễn Xuân Son của Thép Xanh Nam Định giành danh hiệu cao quý tại giải Shopee Cup 2025/26.
GD&TĐ - Nhìn nhận cả ưu và nhược điểm của các hình thức tuyển sinh vào lớp 10 hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng, việc thi hay không chỉ là phần ngọn.
GD&TĐ - Ngày 27/5, tờ báo Times of India đưa tin, Ấn Độ đang lên kế hoạch nâng cấp lớn cho phi đội máy bay chiến đấu Sukhoi 30MKI của mình.
GD&TĐ - Cuối tháng 5, cuộc hội ngộ đậm “Hào khí xứ Nghệ” sẽ đưa người Nghệ trở về với thanh âm, hình ảnh và ký ức quê hương thân thuộc.
GD&TĐ - Tiêm kích Su-35S có khả năng tiêu diệt UAV ở tầm xa, cũng như phá hủy nhiều loại mục tiêu khác.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT dự thảo Thông tư quy định khung chương trình bồi dưỡng năng lực thực hành nghề cho giáo viên, giảng viên GDNN dạy thực hành.