rssheader

21/10/2020

5 nét tướng của người phụ nữ nghèo khổ, cả đời lam lũ vất vả

18/08/2019, 22:07 GMT+07 | Gia đình
Ấn đường hẹp số khổ. Ấn đường hẹp số khổ.

Phụ nữ có trán nhỏ hẹp

Theo nhân tướng học những người phụ nữ có trán cao, rộng được coi là có khí chất giàu sang, phúc khí tràn đầy. Còn những người phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người phúc bạc, nghèo khổ, lòng dạ hẹp hòi và không giữ được tiền, nên cuộc sống có nhiều khó khăn vất vả

Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp

Ấn đường chính là khu vực ở giữa hai bên lông mày, theo tử vi học những nggười phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp, trong cuộc sống vận thế thường không suôn sẻ, cuộc đời hay chịu cảnh nghèo khổ chịu nhiều cay đắng.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn là tướng khắc chồng, tướng người bị động không dám nắm bắt cơ hội vì vậy luôn phải chịu cảnh túng thiếu tiền bạc.

Phụ nữ có cằm thu vào trong

Theo tử vi học chỉ ra những người có tướng phụ nữ nếu có cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như không có cằm thì thường khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra, cuộc sống của họ luôn khó khăn vất vả. Nếu cuộc sống có tiền nhưng nó chỉ mang lại cho họ những nỗi khổ về mặt tinh thần.

Phụ nữ có chân mày thấp che mắt

Một người phụ nữ nếu sở hữu chân mày che mắt thì vô cùng không tốt, bởi đây là nét tướng người phụ nữ vất vả, khó có được cuộc sống yên ổn.

Trong cuộc sống nhưng người này cũng thường không có nhiều tiền bạc nên khổ sở và vất vả, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở, chịu nhiều áp lực về tinh thần.

Phụ nữ tướng khổ

Phụ nữ tướng khổ.

Phụ nữ có răng thưa không đều nhau

Người xưa thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” nếu một người phụ nữ có răng là biểu thị cho khả năng tích lũy của một người theo nhân tướng học, vì thế những người có hàm răng mau, đều đặn sẽ biết cách tích lũy tiền bạc tốt hơn những người có hàm răng thưa, không đồng đều.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm