rssheader

18/04/2021

4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3

Thủy Linh - 01/03/2021, 12:57 GMT+07 | Gia đình
4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3

Bước vào năm 2021 vận trình của các con giáp khác nhau theo từng tháng. Đặc biệt trong tháng 3 có 4 con giáp được dự báo sẽ gặp những trắc trở trong công việc, tài chính và sức khỏe.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương nhắc tới 4 con giáp sau đây:

Tuổi Thìn

Khi đi công tác xa nhà hay ra nước ngoài, hãy chú ý đến sự an toàn của bản thân và đừng đến những nơi đang có thiên tai, dịch bệnh. Mọi thứ có vẻ thuận buồm xuôi gió nhưng nguy hiểm rình rập khắp nơi. Bạn phải hết sức cảnh giác.

Bên cạnh đó, trong đối nhân xử thế, hãy giữ phép lịch sự và khiêm tốn nếu không bạn có thể gặp rắc rối và khiến cho mối quan hệ rạn nứt.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào nếu không bạn sẽ gặp nguy cơ bị lừa đảo, mất trắng.

Tuổi Ngọ

Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiêp dường như đang xấu đi. Hãy cân nhắc với việc ôm đồm quá nhiều công việc vào mình dẫn đến nỗ lực bị lãng phí. Điều này không có nghĩa bảo bạn đừng cố gắng mà muốn nhắc nhở bạn xác định đúng mục tiêu làm ít mà trúng hơn là làm nhiều mà kết quả chẳng được bao nhiêu.

Hãy kiên nhẫn và đừng nản lòng trước khó khăn bởi bạn sẽ có những bước đột phá liên tục, trở nên mạnh mẽ hơn và tốt hơn trong thời gian này. Đồng thời phải giữ khoảng cách phù hợp với đồng nghiệp nếu không sẽ có nguy cơ xảy ra bê bối.

Tuổi Mùi

Tháng 3 này dự báo sẽ có nhiều biến động xảy ra với bạn. Bạn có thể gặp phải những thay đổi trong công việc hoặc những tình huống không thể đoán trước, chẳng hạn như chuyển ra nước ngoài làm việc hoặc chuyển nhà.

Bên cạnh đó, bạn dễ cảm thấy thất vọng hay tức giận khi đối mặt với những lời phàn nàn hoặc trách móc. Do đó, hay bình tâm và suy xét lại bản thân thật kỹ, chớ nên nổi nóng kẻo tổn hao nguyên khí.

Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe đường tiêu hóa của bạn, bắt đầu từ việc nhai kỹ và chậm rãi trước khi ăn.

Tuổi Tuất

Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn làm bất cứ điều gì, đặc biệt là khi nó liên quan đến những con số hoặc tài chính trong công việc. Đừng nghĩ rằng lần nào bạn cũng gặp may mắn bởi các cụ xưa thường nói: “họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai”, (tức may mắn chỉ đến rất ít ỏi, còn xui xẻo có thể ập tới bất cứ lúc nào), đặc biệt trong lúc chúng ta tự mãn và lơ là nhất.

Mặt khác, trong tháng này, bạn có thể dễ bị đau đầu và sốt. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân bởi đây cũng là thời điểm dịch bệnh tràn lan, bạn rất dễ bị nhiễm virus hoặc đổ bệnh.

Những con giáp kể trên hầu như đều gặp những vấn đề nhất định trong công việc và tài chính. Để giúp công việc trở nên hanh thông thuận lợi, có nguồn thu, ổn định và gia tăng, các bạn nên cố gắng tích đức, làm việc thiện.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm