rssheader

25/09/2021

3 nét tướng hiển hiện trên khuôn mặt người phụ nữ ích kỉ, thích gây thị phi

17/08/2019, 00:02 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Răng khấp khểnh

Theo nhân tướng học, người có tướng răng khấp khểnh là người thích mang chuyện thiên hạ đi "buôn". Hơn nữa người này còn nghe một đằng nói một nẻo, làm mọi chuyện từ trắng sang đen, sai trái lẫn lộn khiến người nghe hiểu lầm.

Đừng bao giờ mang bí mật ra nói với họ vì họ sẽ chẳng thể giữ miệng được đâu. Cũng không bao giờ được nói xấu ai đó vì người này cực kì thích buôn bán thói hư tật xấu của người ta rồi đến tai chính chủ thì bạn mới là người thiệt thòi.

Đầu mũi diều hâu

Mũi diều hâu thường có đặc điểm là đầu mũi nhọn mà nếu khoằm nữa thì đích thị là người thích đưa chuyện gây thị phi.

Người này ích kỉ cá nhân, chỉ biết tính lợi cho mình, không bao giờ để cho người khác được lợi từ mình. Động đến quyền lợi của thì họ sẵn sàng xù lông lên đối với bạn dù trước đó có thân nhau.

Chọn bạn mà chơi thì người này phải tránh xa kẻo chỉ rước họa vào mình, bị lợi dụng sạch tiền bạc thì mới nhận ra không phải đối tượng để kết thân. 

Mắt nhiều lòng trắng, đảo liên tục

3 nét tướng hiển hiện trên khuôn mặt báo hiệu người phụ nữ ích kỉ, thích gây thị phi-2

Ảnh minh họa.

Người nào có đặc điểm mắt nhiều lòng trắng thì là người hay ăn gian nói dối. Nếu đôi mắt này liếc liên tục khi đối diện, nói chuyện mà cứ nhìn sang hướng khác để ý người khác thì là người không thật thà.

Họ hay tính đến cái lợi của bản thân nhiều hơn là nghĩ cho người khác. Làm bạn với người này bạn phải cảnh giác trước sau kẻo bị họ chơi xấu. 

Nếu có một ngày phát hiện người ấy ném đá giấu tay với bạn thì cũng đừng ngạc nhiên nhé vì đó là bản chất của họ rồi, chỉ là bạn chưa kịp nhận ra mà thôi.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiêm.

Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm