rssheader

22/09/2021

3 con giáp vận đỏ như son trong tháng cô hồn

Thủy Linh - 31/07/2021, 06:05 GMT+07 | Gia đình
3 con giáp vận đỏ như son trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch sắp đến, chắc hẳn ai cũng lo lắng cho vận hạn, sức khỏe, công việc, tài lộc của mình trong thời gian này sẽ gặp nhiều thăng trầm.

3 con giáp dưới đây được chuyên gia phong thủy Phùng Phương gọi tên vẫn tìm thấy may mắn đón được bình an, tài lộc trong tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu.

Tuổi Tý

Nhờ sự xuất hiện của cục diện Tam Hợp Thái Tuế, lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất ‘’Trường Sinh’’, với những bạn tuổi Tý thì trong tháng 7 âm lịch mọi khó khăn đều đã được giải quyết ổn thỏa, các kế hoạch đều tiến triển theo đúng tính toán của bản mệnh, vận trình hanh thông đầy hứa hẹn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong tháng Cô hồn cũng vô cùng suôn sẻ. Gia đạo bình ổn, không khí gia đình đầm ấm yên vui tạo nền tảng cho bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.

Đối với những người đôc thân, các bạn hãy chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao sẽ tăng cơ hội gặp được người phù hợp.

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng này lại không được như ý. Bản mệnh cần thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Theo quan niệm dân gian, tháng 7  là tháng Cô hồn, âm khí cực vượng.

Tuổi Mão

Trong tháng 7 âm lịch, điều đáng chúc mừng là vận trình của tuổi Mão sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên, không nên vì vậy mà chủ quan, ở đời họa phúc khôn lường, nên có phương án dự phòng để kịp thời ứng phó trong bất kỳ trường hợp nào.

Tháng âm, bản mệnh được sao Thiên Hỷ chiếu tới giúp cho bạn có thêm nhiều may mắn và cơ hội kiếm tiền hơn. Do đó, đường tài lộc của bản mệnh vô cùng dồi dào.

Tháng 7 âm là tháng đào hoa nở rộ, mang tới nhân duyên cát lành cho những người tuổi Mão đang độc thân. Nhất là nữ mệnh làm gì cũng được mọi người chú ý, tạo sức hút mãnh liệt đối với người khác phái.

Tuổi Mùi

Đường công danh của người tuổi Mùi trong tháng 7 âm có khá nhiều biến động, tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng. Tuổi Mùi hãy kiên trì trên con đường của mình, đừng vội bỏ cuộc chắc chắn sẽ gặt hái được thành công cao hơn kỳ vọng.

Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý đừng để tình trạng ‘’vung tay quá trán’’ xảy ra nhé!

Trong khoảng thời gian này, đừng vì áp lực công việc mà khiến sức khỏe của mình gặp vấn đề. Tuổi Mùi có thể khắc phục tình trạng này bằng cách cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, bồi bổ cơ thể, sinh hoạt lành mạnh.

Bạn cũng nên chia sẻ áp lực cuộc sống với nửa kia hoặc người nhà,  bạn bè thân thiết để được giải tỏa tâm lý.

Tháng 7 là thời điểm trường khí biến động mạnh mẽ, âm thịnh dương suy do vậy, ngay từ bây giờ, hãy chủ động lên kế hoạch cho bản thân, tạo cơ hội để bứt phá hơn nữa trong nửa cuối năm 2021.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm