rssheader

30/07/2021

3 con giáp phải đề phòng tránh mất tiền và rước họa vào thân trong tháng 6 dương

Thủy Linh - 29/05/2021, 20:02 GMT+07 | Gia đình
3 con giáp phải đề phòng tránh mất tiền và rước họa vào thân trong tháng 6 dương

 

Phong thủy Phùng Gia cho biết, tiểu nhân theo sát vì vậy 3 con giáp có tên dưới đây sẽ gặp họa thị phi, cẩn thận kẻo mất tiền, khốn khó  đủ đường trong tháng 6 dương lịch.

Tuổi Tý

Cục diện Tương Xung báo hiệu một tháng không mấy suôn sẻ với người tuổi Tý. Vận xui liên tiếp kéo tới, công việc của những chú Chuột xuất hiện những trở ngại khiến cho bản mệnh dù đã cố gắng rất nhiều nhưng khó lòng có thể giải quyết được trong một sớm một chiều.

Có thể con giáp này đang bị kẻ xấu gây khó dễ. Vận trinh tài lộc của tuổi Tý trong tháng 6 dương lịch này cũng báo hiệu hung nhiều cát ít. Bản mệnh bị hung tinh rình rập, do đó cần giữ túi tiền cho cẩn thận, đề phòng mất cắp hoặc bị lừa lọc. Ngũ hành Thủy – Hỏa bất dung còn cho thấy những trúc trắc trên đường tình duyên của mệnh chủ.

Hãy bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đùng để những xô bồ trong cuộc sống khiến mình tâm trạng bất ổn mà nổi nóng với người thương.

Tuổi Sửu

May mắn không ở lại vởi tuổi Sửu trong tháng 6 dương lịch này. Lục Hại nhắc nhở người tuổi Sửu cần hết sức thận trọng với tiểu nhân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn thể hiện và gặt hái được trong thời gian qua đã khiến nhiều kẻ ghen ghét và tìm cách phá hoại.

Chưa kể tính cách còn khiến tâm tính bạn trở nên thất thường, hay nóng giận, làm gì cũng không nhẫn nại chóng chán, khó thành công.

Tuổi Mão

Cục diện Tương Phá án ngữ trong tháng này ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình của tuổi Mão. Công việc nhiều trục trặc, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân thọc gậy bánh xe, cản trở bước tiến do ghen ghét, đố kỵ với những gì bạn đạt được. Chớ nên nhẹ dạ mà trao niềm tin lầm chỗ, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn trong vấn đề nhìn người.

Như vậy trong vận trình tháng 6 dương, có 3 con giáp Tý, Sửu, Mão cần hết sức cẩn trọng kẻo vướng họa tiểu nhân, cản phá tài lộc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm