rssheader

20/09/2021

3 con giáp gặp khó trong công việc, tình cảm 6 tháng cuối năm

Thủy Linh - 06/07/2021, 10:44 GMT+07 | Gia đình

Cùng Phong thủy Phùng Gia điểm qua 3 con giáp này nhé!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp sẽ gặp nhiều xui xẻo nhất nửa cuối năm 2021 này. Do phạm phải Trực Thái Tuế và Tam Tai nên cần lưu ý một số vấn đề sau:

Bản mệnh tuổi Sửu có nhiều thay đổi bất ngờ, nửa cuối năm nay chuyện làm ăn của tuổi Sửu có nhiều tiến triển tốt có thể gặt hái được một số thành quả.Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe lại cực kỳ đáng báo động.

Người tuổi Sửu dễ đau ốm, hay mắc phải những căn bệnh lạ khiến sức khỏe đi xuống mất tiền thuốc thang. Do sức khỏe giảm sút mất nhiều tiền thuốc thang nên tài chính của người tuổi Sửu cũng có nhiều biến động.

Nửa cuối nưm nay cụ thế tháng 10, tháng 11 người tuổi Sửu cần chú ý cân đối thu chi đề phòng tình trạng phá tài, bại sản.

Tuổi Dậu

Do bị hung tinh chiếu mệnh nên người tuổi Dậu nửa cuối năm 2021 này có vận trình không tốt. Đặc biệt tháng 8, tháng 9 có thể gặp nhiều bất trắc, vận đen kéo đến dồn dập.

Về tiền tài: Người tuổi Dậu có thể bị hao tài tốn của, việc làm ăn kinh doanh cần phải cẩn thận, tranh xa các mối đầu tư mạo hiểm, các mối đầu tư lớn.

Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Dậu không được tốt, thường xuyên ốm đau, đặc biệt cần đề phòng an toàn giao thông, các cuộc chơi mạo hiểm.

Tình duyên của người tuổi Dậu cũng không được thuận lợi, có thể xảy ra các cuộc cãi vã lớn, vợ chồng lục đục không hòa thuận. Tuy nhiên, nếu tu tâm tích đức, làm việc thiện thì mọi tai ương đều được hóa giải, mọi  khó khăn.

Tuổi Tỵ

Do phạm phải Tam Tai nên tuổi Tỵ luôn gặp nhiều xui xẻo, bất trắc trong công việc thiên tài, sức khỏe.

Trong tháng 6 cuối năm này, việc kinh doanh của tuổi Tỵ không gặp thuận lợi, dễ có tiểu nhân phá hoại chính vì vậy cần cẩn trọng trong việc làm ăn buôn bán.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm