rssheader

22/09/2021

3 con giáp cẩn thận gặp thị phi, tiền mất tật mang ngày rằm tháng 3

Thủy Linh - 26/04/2021, 18:30 GMT+07 | Gia đình
3 con giáp cẩn thận gặp thị phi, tiền mất tật mang ngày rằm tháng 3

Ngày Rằm tháng 3 âm lịch mang theo vận khí hung cát ảnh hưởng khác nhau trên mỗi con giáp. Trong đó, có 3 con giáp sau đây gặp nhiều khó khăn hơn cả.

Hãy xem mình co rơi vào vận thế bất lợi trong ngày rằm này không và có sự phòng bị tốt nhất cho mình nhé!

Tuổi Mão

Vướng vào cục diện Thìn Mão lục hại, ngày rằm tháng 3 âm này, người tuổi Mão sẽ gặp phải một số mối nguy hại tiềm ẩn.

Đường tài lộc của bạn đang tăng tiến nhưng bỗng nhiên lại có dấu hiệu hao hụt. Điều này có thể do ảnh hưởng của Tiểu Hao hung tinh. Hãy xem lại cách chi tiêu của mình để nhanh chóng có sự điều chỉnh phù hợp, có như vậy thì vận trình mới sớm thay đổi được.

Bên cạnh đó ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở bản mệnh nên tiết chế cảm xúc của mình lại để tránh xảy ra mâu thuẫn với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là những người thân thích bên cạnh mình.

Bởi bất cứ sự nóng nảy hay cố chấp nào trong thời điểm này sẽ chỉ khiến bạn nhận phần thua thiệt về mình.

Tuổi Tuất

Cục diện tương xung khiến người tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong ngày rằm tháng 3 âm. Thay vì cố gắng hơn thua với ai, tuổi Tuất nên lắng nghe đã hiểu ra vấn đề.

Nếu bạn là người gây ra lỗi lầm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, bạn cũng cần chú ý chi tiêu có kế hoạch, tránh để tài sản rơi vào tình trạng thất thoát. Với người làm ăn, cho dù bạn có sốt sắng và nuôi tham vọng làm giàu lớn đến đâu đi chăng nữa thì cũng cần bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức kẻo sinh bệnh thiệt thân.

Tuổi Dần

Ngày rằm tháng 3 không phải là một ngày tốt lành và thuận lợi với người tuổi Dần. Tỷ Kiên gây rối khiến bạn phải chịu nhiều rắc rối, đặc biệt nếu là lãnh đạo, bạn có thể sẽ phải tốn nhiều thời gian giải quyết những hỗn độn do cấp dưới gây ra.

Hãy thật bình tĩnh đẻ có phương án giải quyết chính xác nhất chứ lúc này không phải là lúc để quy kết trách nhiệm.

Hơn nữa cũng đừng mang áo lực ngoài xã hội về gia đình, trút bỏ lên những người thân yêu của mình. Hãy nhớ rằng trong ngày này có ngũ hành xung khắc chi phối, vậy nên chuyện mâu thuẫn, tranh cãi với người trong nhà là rất có thể xảy ra.

Cân bằng công việc và gia đình, làm chủ cảm xúc và thấu hiểu mọi người sẽ giúp bạn dung hòa mọi thứ tốt hơn.

3 con giáp trên hãy chú ý và thận trọng hơn trong ngày rằm này để tránh sự cố ngoài ý muốn. Bên cạnh đó bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi trong một tháng có ngày hung ngày cát, ngày rằm này có thể không thuận lợi với bạn nhưng những ngày kế tiếp vận trình có thể sẽ tươi sáng hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm