rssheader

17/04/2021

12 vụ ly hôn đắt giá của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: Số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng

12/03/2019, 07:47 GMT+07 | Gia đình
12 vụ ly hôn đắt giá của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: Số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng

Thái tử Charles và Công nương Diana

Tất cả mọi người trên khắp thế giới đều cho rằng đây là một câu chuyện cổ tích đã trở thành sự thật, nhưng thực tế đối với Thái tử Charles và Diana thì lại khác hoàn toàn.

Cả hai người đều đã không chung thủy trong suốt cuộc hôn nhân này và ly thân vào năm 1992. Đã có cuộc nói chuyện để 2 bên cùng hòa giải, nhưng sau cuộc phỏng vấn Panorama nổi tiếng của Diana vào năm 1995 thì dường như cuộc hôn nhân đã được định sẵn sẽ kết thúc.

Cuộc hôn nhân hoàng gia chính thức ly hôn vào năm 1996, chỉ một năm trước khi Diana qua đời.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 1.

Harrison Ford và Melissa Mathison

Đây cũng là một trong những cuộc ly hôn ầm ĩ một thời. Nam diễn viên Harrison Ford đã ly hôn người vợ là biên kịch vào năm 2004, sau 21 năm chung sống.

Người vợ Melissa Mathison sau đó đã rời đi cùng với một khoản tiền lớn mà Harrison Ford đã kiếm được - ước tính khoảng 85 triệu đô, theo Forbes.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 2.

Donald Trump và người vợ đầu tiên Ivana Trump

Vị Tổng thống vừa ghé thăm Việt Nam và để lại muôn vàn kỷ niệm đắt giá ấy đã từng có một vụ ly hôn không chỉ đắt giá mà còn rất nhiều drama với người vợ đầu tiên - Ivana.

Donald Trump đã lừa dối Ivana và đến với người vợ thứ hai là Marla Maples trong một vụ bê bối tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. 

Vụ ly dị sau đó đã diễn ra nhanh chóng và số tiền để giải quyết là 25 triệu đô la.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 3.

Vợ chồng diễn viên Denise Richards và Charlie Sheen

Một vụ ly dị của cặp vợ chồng nổi tiếng gây chấn động khác xảy ra vào năm 2006 thuộc về Charlie Sheen và Denise Richards.

Trong tài liệu lưu trữ, Denise Richards cáo buộc rằng Charlie đã ngược đãi, ngủ với gái mại dâm và đã cố gắng ngăn con gái của mình không được tiêm chủng theo cách thông thường.

Trong các email được công bố, Charlie Sheen đã gọi Denise Richards là "con lợn thất nghiệp đáng buồn". Họ tuyên bố kế hoạch ly hôn chỉ ba năm sau khi họ kết hôn.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 4.

Vợ chồng diễn viên Kim Basinger và Alec Baldwin

Vụ ly hôn của Kim Basinger và Alec Baldwin kéo dài trong 4 năm, chủ yếu kéo dài là do cuộc chiến giành quyền nuôi con gái Ireland của họ. Cách họ chia tay cũng được đặt rất nhiều những cái tên để liên tưởng khác nhau như "góa phụ đen" hay “cuộc hôn nhân bạo chúa”.

Kim Basinger cũng nói rằng cô còn từng mơ về cái chết của chồng mình. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện giữa cả hai đã trở nên tốt hơn từ năm 2002 và cho đến gần đây khi chia sẻ với báo chí thì mối quan hệ của họ bây giờ đã "cool" hơn rồi.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Madonna và chồng Guy Ritchie

Họ chia tay năm 2008 và theo ước tính, Madonna đã phải đưa cho Guy Ritchie khoảng từ 76 triệu đến 92 triệu đô la. Tuy nhiên, drama dai dẳng giữa hai người chỉ mới bắt đầu, kéo dài cho đến tận khi cả hai bước vào trận chiến tranh quyền nuôi con trai Rocco đầy cay đắng.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 6.

Vợ chồng diễn viên Mel Gibson và Robyn Moore

Một trong những khoản thanh toán ly hôn lớn nhất ở Hollywood từng được tiết lộ đó là cuộc ly hôn giữa Mel Gibson và Robyn Moore. Họ chia tay sau gần 30 năm kết hôn.

Vào năm 2011, họ chia tay và chia đôi số tài sản trị giá 850 triệu USD của mình, sau khi giải quyết Robyn Moore nhận số tiền là 425 triệu USD.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 7.

Nhà làm phim Steven Spielberg và nữ diễn viên Amy Irving

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Steven Spielberg là với người vợ Amy Irving chỉ kéo dài trong 4 năm. Nhưng số tiền giải quyết vụ ly hôn của họ thì lên tới 100 triệu đô la - lớn nhất Hollywood ở thời điểm bấy giờ.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 8.

Nam tài tử Johnny Depp và vợ là nữ diễn viên Amber Heard

Amber Heard đã đệ đơn ly hôn với Johnny Depp vào năm 2016 sau 15 tháng kết hôn. Cô đã nhận được 7 triệu đô la sau khi giải quyết ly hôn, và cô đã quyên góp số tiền này để làm từ thiện.

Tuy nhiên, quá trình ly hôn của cặp đôi dường như không được rõ ràng: các trận chiến trên tòa của cặp đôi trở nên tồi tệ, Amber Heard cáo buộc Johnny Depp đã bạo hành cô và Johnny cũng cáo buộc lại y hệt như vậy đối với vợ cũ. Hai người cuối cùng đã ký một bản thỏa thuận về thủ tục tố tụng và tiếp tục cuộc sống riêng.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Paul McCartney & và vợ Heather Mills

Paul McCartney - thành viên của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles đã ly hôn vợ cũ Heather Mills và cuộc ly hôn này đã trở thành một trong những cuộc ly hôn đắt giá nhất từ trước đến nay: 50 triệu đô la.

Paul McCartney cũng không quên nói về cuộc hôn nhân với người vợ Heather Mills là "điều ông hối tiếc nhất trong suốt cả thập kỷ".

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 10.

Michael và Juanita Jordan

Siêu sao bóng rổ Michael đã chia tay người vợ Juanita sau 17 năm. Juanita và Michael đã nhiều lần đệ đơn ly hôn từ năm 2002 nhưng đến năm 2006, cặp đôi mới chính thức chia tay và Juanita đã nhận được khoản tiền ly hôn lớn nhất trong lịch sử - 168 triệu đô.

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 11.

Cặp vợ chồng giàu nhất hành tinh MacKenzie và Jeff Bezos

MacKenzie S. Bezos, sinh năm 1970, là một tiểu thuyết gia. Bà được biết đến là vợ của Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon và là người giàu nhất hành tinh. Họ đã chung sống với nhau được 25 năm.

Ngày 9/1, vợ chồng Bezos tuyên bố ly hôn qua một thông báo chung được đăng tải trên Twitter của Jeff Bezos. Đây là quyết định được đưa ra sau một gian dài cặp vợ chồng này sống ly thân.

Khối tài sản khổng lồ của nhà sáng lập Amazon sau cuộc ly hôn này đã buộc phải chia đôi một cách sòng phẳng và người vợ đã được hưởng số tiền là 137 tỷ USD của Jeff Bezos trong sự ngỡ ngàng của toàn thế giới.

Vâng, con số cuối cùng là 137 tỷ USD...

12 vụ ly hôn đắt giá và bùng nổ nhất của các cặp đôi nổi tiếng thế giới: số tiền lớn nhất lên tới 3,1 triệu tỷ đồng - Ảnh 12.
Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm