rssheader

31/10/2020

“Món quà” vợ gửi cho chồng phản bội khiến anh cả đời ân hận

07/06/2019, 06:55 GMT+07 | Gia đình
“Món quà” vợ gửi cho chồng phản bội khiến anh cả đời ân hận
Tôi kết hôn được hơn 1 năm, vì bầu nên giờ con đã được gần tuổi, cháu khá kháu khỉnh, giống bố, vì thế đó là nguyên nhân mà nhà chồng ưu ái hơn, dù biết bà mẹ chồng vô cùng khó tính nên từ đầu cha mẹ tôi đã gom tiền lại cho mua 1 căn nhà ở riêng.
Chồng tôi vốn làm nhà nước công việc ổn định nhưng lương chẳng cao, thế nên chỉ là mức thu nhập trung bình, nhưng mẹ chồng tôi lại luôn tỏ ra anh bản lĩnh hơn giỏi giang hơn con bà cái gì cũng nhất còn con người ta chỉ là cỏ rác.

May là tôi đã ở riêng nên mẹ chồng đỡ soi mói, nhưng được thời gian sau khi tôi sinh đứa con trai giống bố, bà xem chừng thuận ý hơn chẳng làm khó tôi như trước.

Những tưởng cuộc sống từ này sẽ đỡ mệt mỏi nào ngờ chồng tôi sinh ra đổ đốn, lúc sinh con xong được 2 tháng là lúc phát hiện chồng ngoại tình, anh cặp với 1 cô sinh viên mới ra trường đang thực tập ở cơ quan.

Ban đầu tôi đã nói bóng gió với anh rằng nếu người đàn ông của tôi tức là anh ngoại tình tôi sẽ không bao giờ tha thứ, dù nuôi con một mình vẫn hơn sống chung với kẻ bội bạc.

Nhưng anh vẫn làm lơ, vẫn ngoại tình và nghĩ rằng chắc chắn tôi ở nhà nên chẳng thể nào biết được việc anh làm sau lưng ấy.

Cùng lúc đó mẹ chồng lại chẳng ít lần bóng gió rằng tôi ăn bám chồng mà bà chẳng nghĩ tôi nghỉ làm nhưng vẫn có tiền bảo hiểm chi trả rồi căn nhà đang ở là của cha mẹ tôi mua cho.

Tôi biết anh vẫn thế nên thuê người theo dõi chụp ảnh của họ lại, rồi viết đơn ly hôn, anh khá ngỡ ngàng khi tôi quyết liệt như vậy có lẽ anh nghĩ tôi sẽ nhân nhượng sẽ cam chịu sẽ vì con mà chấp nhận…Nhưng anh đã nhầm tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ phản bội.

Sau khi ly hôn, căn nhà tất nhiên là của tôi, con tôi nuôi, tiền tiết kiệm bấy lâu nay vẫn của tôi, còn anh phải trả giá cho hành động đó của mình.

Theo Phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm