Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Fan Chelsea nổi điên vì Hazard 'thả thính' Real

22/03/2019, 09:38 GMT+7 | Thể thao
Mới đây, khi được hỏi hãy lựa chọn giữa Zinedine Zidane và Roberto Martinez, Hazard thẳng thắn: "Tôi rất tôn trọng Zidane. Ông ấy là thần tượng của tôi. Nhờ có ông ấy mà tôi mới bắt đầu chơi bóng. Nhưng để có được chiến thằng thì tôi chọn Martinez".
Đương nhiên, câu trả lời của Hazard không khiến mối quan hệ giữa anh và HLV ĐT Bỉ tốt hơn mà chỉ ngầm thừa nhận với công chúng rằng anh có một sự ngưỡng mộ dành cho Zidane và cả Real Madrid. Mùa trước, Hazard công khai nói rằng "Real là đội bóng xuất sắc nhất thế giới". Đến mùa này, mọi chuyện tiếp diễn.
Trong bài phỏng vấn với tạp chí HLN của Bỉ, Hazard được đặt câu hỏi: "Nghe này, tôi có một người bạn đã chơi bóng ở Ngoại hạng Anh được 7 năm. Đội bóng của anh ấy màu xanh. Anh ấy đã giành mọi thứ ở đấy và sẵn sàng cho thử thách mới. Anh ấy giờ nhận sự quan tâm của nhiều đội bóng khác, một trong số đó có màu áo trắng. Bạn gợi ý gì cho anh ấy?"
Đáp lại bằng một nụ cười, Hazard nói: "Chà, hãy mua cho anh bạn ấy một chiếc áo trắng".
 
Ai cũng rõ câu hỏi trên miêu tả Hazard và tiền vệ của Chelsea không ngần ngại bày tỏ mong muốn của mình. Tuy nhiên, Hazard khẳng định việc chuyển nhượng không nằm trong đầu anh thời điểm này: "Tôi không nghĩ đến việc đó lúc này. Tôi muốn tỏa sáng với Chelsea trong vài tháng tới và vô địch Europa League. Tuần này, tôi phục vụ cho ĐT Bỉ và sau đó quay lại Chelsea. Mọi chuyện khác chúng ta phải chờ xem".
Ngay sau chia sẻ của Hazard, fan Chelsea phản ứng dữ dội. Một tài khoản nói: "Lại bắt đầu đấy". Một người khác thêm vào: "Anh ta không thể yên lặng hay nói mua áo của Bỉ à". "Anh ta đi rồi, anh ta chắc chắn đi rồi", một người khác nữa.
Mục đích muốn ra đi của Hazard thể hiện qua chia sẻ: "Tôi rất thích Modric, anh ấy là một tiền vệ hoàn thiện hơn tôi. Đương nhiên, tôi cũng thích Messi và Ronaldo. Mo Salah cũng là một trong những người bạn tốt của tôi và đã làm được những điều phi thường. Tôi cố nhìn vào những cầu thủ đó để đạt được đẳng cấp của họ".

Theo bongdaplus.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm