rssheader

27/10/2020

Cơ hội học tập ngành đào tạo phi công ở New Zealand

Ngọc Trang - 07/03/2019, 11:47 GMT+07 | Du học
Cơ hội học tập ngành đào tạo phi công ở New Zealand

Sự kiện diễn ra vào ngày 23/3 tại TP.HCM và 24/3 tại Hà Nội, mang đến nhiều cơ hội học bổng du học New Zealand, bao gồm Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) mới công bố gần đây, dành riêng cho học sinh Việt Nam.

Bên cạnh đó, một loạt hội thảo chuyên đề sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đến với đất nước hiện đang dẫn đầu thế giới về Chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho tương lai.

Triển lãm Giáo dục New Zealand là sự kiện giáo dục thường niên lớn nhất trong năm tại Việt Nam, được tổ chức bởi Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) phối hợp với Lãnh sự quán New Zealand (HCM), Đại sứ quán New Zealand (Hà Nội).

Cũng trong dịp đặc biệt này, Đại học Waikato (New Zealand) và Đại học Tôn Đức Thắng (Việt Nam) sẽ tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác, bên cạnh các thoả thuận khác giữa cơ quan chính phủ hai nước, đánh dấu thêm một bước tiến nữa trong quan hệ giữa hai quốc gia về lĩnh vực giáo dục.

Triển lãm năm nay mang đến một loạt cơ hội học bổng cho các bậc học khác nhau, bao gồm học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) dành cho các em học sinh tài năng của Việt Nam, với mức hỗ trợ 30%, 50% và 100% học phí năm đầu. Học bổng NZSS đã bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển, chi tiết tham khảo tại: http://bit.ly/NZSS2019.

Ngoài ra, phải kể đến các thông tin mới nhất về học bổng Chính phủ New Zealand bậc Sau Đại học; và rất nhiều học bổng từ các trường tham gia Triển lãm năm nay.

Bên cạnh việc tạo cơ hội cho phụ huynh và HSSV gặp gỡ trực tiếp cùng các đại diện trường, Triển lãm còn tổ chức loạt hội thảo chuyên đề cho khách tham dự với những thông tin tổng quan từ các chuyên gia giáo dục và những câu chuyện thực tế từ kinh nghiệm sống và học tập của các bạn cựu du học sinh Việt Nam tại New Zealand.

Đặc biệt hơn, Triển lãm lần này sẽ lần đầu tiên tổ chức một buổi hội thảo chuyên sâu về các cơ hội học tập ngành đào tạo phi công ở New Zealand.

“Các cựu du học sinh là những đại sứ tuyệt vời của nền giáo dục New Zealand và chúng tôi rất tự hào khi nhìn thấy họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở nhiều quốc gia khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng khi các bạn nhận lời tham gia sự kiện này để chia sẻ kinh nghiệm của họ với HSSV và phụ huynh tại Việt Nam”, ông Ben Burrowes cho biết thêm.

Tham dự triển lãm năm nay, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt là một cặp vé máy bay khứ hồi đến New Zealand (quá cảnh tại Singapore) đến từ hai nhà tài trợ Air New Zealand và Singapore Airlines.

Hai hãng hàng không hợp tác vận hành đường bay đến Auckland, Christchurch và Wellington thông qua chặng dừng ở Singapore. Hành khách cũng sẽ được kết nối liền mạch đến 20 điểm đến nội địa khác ở New Zealand trên các dịch vụ bay nội địa của Air New Zealand.

Có hai phần quà may mắn dành cho phần bốc thăm trúng thưởng tại hai buổi Triển lãm, người chiến thắng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trên chuyến bay của cả hai hãng hàng không hàng đầu thế giới.

Thông tin về Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019

TP.HCM: Thứ Bảy ngày 23/3/2019

Thời gian: 8.00 – 13.00

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Saigon -88 Đồng Khởi, Q.1

Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/NewZealandFairHCMC2019

TP.Hà Nội: Chủ Nhật ngày 24/3/2019

Thời gian: 8.30 – 13.00

Địa điểm: Khách sạn Melia Hanoi - 44 Lý Thường Kiệt

Link đăng ký tham dự: : https://enzevents.eventsair.com/19vn/hanoistud/Site/Register

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm